Vinpearl Cửa Sót- vị trí có một không hai của tỉnh Hà Tĩnh

Khu đô thị Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được quy hoạch xây dựng ở bãi biển Xuân Hải xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, một vị trí có một không hai khu vực với khu chùa nổi tiếng ” Hương Tích”. Tọa lạc ở khu biển Xuân Hải một trong những bãi biển với cát trắng, nắng vàng và khung cảnh tư nhiên đầy đủ tiện ích nhất của Hà Tĩnh. Vinpearl Cửa Sót đó là dự án biệt thự biển đầu tiên của Vingroup xây dựng tại bên cạnh miền trung.

Cùng với dự án Vinpearl Cửa Hội được triển khai cùng thời kỳ, Vinpearl Cửa Sót đó là tâm huyết của TĐ ngay trên mảnh đất quê hương của Chủ tịch Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng. Với tiềm lực của một dự án không nhỏ và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cư dân địa phương, Vinpearl Hà Tĩnh bảo đảm sẽ mang tới sự thay đổi mạnh mẽ về các mặt văn hóa và kinh tế của kế cận.Kết quả hình ảnh cho vinpearl hà tĩnh

>>>> Xem thêm thông tin dự án: dự án CT8 Đình thôn

Kế thừa tinh hoa trong Kiến trúc và quy hoạch của các dự án trước, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đó là tâm huyết của Vingroup, mọi mặt về giá trị xây dựng, giá trị dịch vụ đều đạt chuẩn 5 sao đẳng cấp.

Dự án tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas và Công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh đang là tâm điểm quan tâm của ngành du lịch Hà Tĩnh cũng như thu hút khách du lịch về một thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại mà vẫn giữ được nét nguyên sơ của tư nhiên. Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas tọa lạc trên quy mô 24 ha, gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu Clubhouse…

Sau 10 tháng thi công, Vinpearl Hà Tĩnh chủ yếu thức cắt băng khánh thành đi vào quản lý. Đây đó là một trong chuỗi các công trình của Vinpearl Hà Tĩnh của Vingroup được khai trương cùng thời kỳ với 7 tỉnh, thủ đô trong cả nước cùng với tiện dụng tiên tiến đạt tiêu chuẩn 5 sao như hồ bơi, khu spa, chuỗi căn hộ hàng, phòng họp, khu vui chơi giải trí… các khách sạn mới vừa phục vụ được nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, vừa cung ứng dịch vụ du lịch, hội nghị.

Sau khi đi vào điều khiển, dự án sẽ phục vụ cung cầu tham quan du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng hoàn hảo của hành khách trong nước và thế giới, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động, chuyên biệt đó là lao động địa phương.

Đến với biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót, hệ thống tiện dụng 5 sao của Vingroup một lần nữa sẽ được chứng minh với đa dạng tiện lợi đẳng cấp, hơn hẳn, thể hiện uy tín của quý khách.

Dự án Vinpearl Hà Tĩnh ra đời đánh dấu một bước đột phá không nhỏ trong việc tăng trưởng du lịch biển Hà Tĩnh. Chuyên là sau sự cố môi trường biển, giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động, tăng lợi nhuận , ngân sách địa phương. Dự kiến trong thời gian tới Vinpearl Hà Tĩnh sẽ đón hàng trăm lượt khách trong nước và quốc tế mỗi ngày.