Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi đang sở hữu Hệ thống tiện ích hoành tráng

Khi đến với Vinhomes, người ta không chỉ bị choáng ngợp với các căn hộ hiện đại, đẳng cấp cùng lối thiết kế hoàng gia. Mà đó còn là những tiện ích nội khu hoành tráng, có tính đồng bộ cao. Điều đó cũng không hề loại trừ Chung cư Vinhomes sản phẩm sắp ra mắt thị trường của VinGroup.

Thông tin về Vinhomes Nguyễn Trãi mới nhất

Thông tin về Vinhomes Nguyễn Trãi mới nhất

Những tiện ích nội khu đẳng cấp tại đây

VinGroup luôn luôn chú trọng đầu tư, xây dựng và hình thành những tiện ích chăm sóc cộng đồng mang thương hiệu của chính bản thân mình như trường học, bệnh viện, chợ hay trung tâm thương mại… tại đây, cư dân trong tương lai cũng sẽ nhận được một cuộc sống hoàn hảo nhờ vào hệ thống những tiện ích mang tính thương hiệu của tập đoàn này.

  • Xe đưa đón học sinh trên toàn hệ thống  Vinhomes Nguyễn Trãi  đến học tập và rèn luyện tại ngôi trường cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay là Vinschool.
  • Cư dân và con em Vinhomes Metropolis  sẽ được chăm sóc sức khỏe kịp thời, hiệu quả bởi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.
  • Chợ VinMart chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình có được những bữa ăn ngon từ thực phẩm sạch, thu mua, đóng gói, bảo quản đều theo quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng hàng ngàn loại hàng hóa khác nhau phục vụ cuộc sống hàng ngày.
bản vẽ thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi

bản vẽ thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi

  • TTTM sầm uất, chuỗi cửa hàng ăn uống đa dạng, các phòng tập thể dục, sân chơi thể thao….

Ngoài ra, 70% diện tích khu đất 11ha sẽ được dành ra để xây dựng hệ thống tiểu cảnh và cây xanh, nên ngoài sự tiện nghi bạn còn được hưởng bầu không khí trong lành cùng không gian sống như một khu rừng nhiệt đới tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

 

Bài viết liên quan: Vinhomes Gallery Giảng Võ