Vingroup gây náo loạn thị trường với thương hiệu Vincity

Vingroup thường đi tiên phong trong rất nhiều phân khúc, ở phân khúc nhà giá rẻ trong thời gian tới thị trường sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận, trước đây nhiều người nghĩ rằng nhà giá rẻ là nhà có chất lượng thấp, quy hoạch không được tốt, nằm ở vùng sâu vùng xa và tiện ích không có gì. Với đam mê của mình hàng loạt các dự án sẽ được triển khai như : Dự án Vincity Tây Mỗ, Vincity Đan Phượng…Vingroup muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm trên. Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người ở khu có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa hơn.


Gần đây, một dự án phát triển khá tốt phân khúc này khi tung ra hàng nghìn căn hộ và được hấp thụ tốt là Ecopark. Vingroup cũng sẽ có một dự án quy mô lớn 500ha bên cạnh dự án này, vậy công ty có chiến lược như thế nào để cạnh tranh trên thị trường?
Coteccons là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện Coteccons đang là đơn vị nhà thầu lớn nhất xây dựng các dự án chung cư, phần lớn là chung cư cao cấp. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.
Với những hợp đồng lớn, kết quả kinh doanh hàng năm của Coteccons khá khả quan. Năm 2015, Công ty đạt mức doanh thu lên tới 13.669 tỷ đồng, gần gấp 2 lần doanh thu của năm 2014
cách đây không lâu, tập đoàn Vingroup có phát ngôn sách lược phát triển sản phẩm mới mẻ VinCity, được xác định là dòng nhà giá cực mềm cho người mức thu nhập trung bình mang giá bán 700 triệu đồng, nhưng vẫn đáp ứng các tiện ích và dịch vụ khép kín mà công ty lớn này đang được đi lên ở dòng dịch vụ cao cấp Vinhomes.

Khách hàng quan tâm loại hình có thể tham khảo:

là đối tác rất cao của Vingroup trong nhiều năm qua, khi được đặt ra những câu hỏi về có kế hoạch bắt tay cùng rất Vingroup vào phân khúc ngôi nhà giá thành rẻ thời gian tới, ông Nguyễn Bá Dương, cho thấy thêm phải cam kết rằng Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà giá thành tương đối mềm, vừa túi tiền chứ không phải là dòng nhà sống cộng đồng, căn nhà mức thu nhập thấp.