Vincity Hà Tĩnh – chắp cánh ước mơ

Vincity Hà Tĩnh vừa được lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cấp phép xây dựng vào tháng 2, đây là dự án được lãnh đạo tỉnh đánh giá là một trong những dự án có mức đầu tư lớn, định hướng phát triển dài hạn trong tương lai và một điểm sáng cho ngành bất động sản tỉnh nhà. Vincity Hà Tĩnh mang trọn vẹn những hy vọng tốt đẹp về một nơi an cư lý tưởng cho những cư dân ở tỉnh Hà Tĩnh.

chung-cu-goldlight-complex-city-168-khuat-duy-tien

Sau đây là một vài thông tin dự án mới được cập nhật:

– Chủ đầu tư: tập đoàn VỉnGroup
-Quy mô: hơn 150 ha
-Diện tích đất xây dựng chung cư: đang cập nhật….
-Mật độ xây dựng: 22-35%
-Số tầng: 20-25 tầng
-Số phòng: 1-3 phòng
-Diện tích căn hộ: đang cập nhật…
Vincity Hà Tĩnh được chủ đầu tư kì vọng sẽ mang lại chỗ ở cho hàng trăm hộ dân ở Hà Tĩnh đang có nhu cầu mua chung cư để sinh sống. Thực tế cho thấy Hà Tĩnh đang vùng đất phát triển mạnh về kinh tế, với số lượng dân cư tăng lên đáng kể thời gian qua, là vùng đất miền Trung có bờ biển đẹp và nhiều khu du lịch nổi tiếng, Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ đón chào nhiều sự phát triển mới trong tương lai.

Vincity Hà Tĩnh đang được đánh giá rất cao vì những tiện ích không thể đầy đủ hơn , với một hệ thống tiện ích hiện đại và chuyên nghiệp, Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ là một trong những Vincity thu về lợi nhuận cho tập đoàn, với sự tham gia của những tiện ích nội khu như sau:

-Bệnh viện Vinmec

-Trường học Vinschool

-Khu vui chơi giải trí và phức hợp thể thao

-Hệ thống an ninh 24/7.

can-ho-mau-dolphin-plaza