Vincity Gia Lâm những bước chuyển thị trường mạnh mẽ

Chung cư VinCity Gia Lâm gia nhập thị trường bất động sản Hà Nội vào những tháng cuối năm 2016 nhưng đã có những bước chuyển mạnh mẽ và có phần khởi sắc. Với tình hình Thủ đô Hà Nội đang từng bước phát triển lớn mạnh, kèm theo đó là vô vàn các tòa nhà cao ốc mọc lên phủ khắp các quận bên trong nội thành cũng như ngoại thành Hà Nội. Khi đó, chung cư VinCity Gia Lâm ra mắt với quý khách hàng tại phía Đông thành phố, nằm tại huyện Gia Lâm, Long Biên đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn giữa vô vàn những sản phẩm bất động sản hiện tại ngoài kia.


Là một dự án mới được đầu tư bởi tập đoàn danh giá Vingroup, đúng như tên gọi của mình, chung cư VinCity Gia Lâm được xây dựng trong một quần thể khu thành phố phát triển rất hiện đại. Nói đến hiện đại chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tòa nhà cao ốc chọc trời, nơi khu dân cư ô nhiễm khói bụi. Thế nhưng với VinCity Gia Lâm thì lại khác, không vì 2 từ hiện đại mà làm giảm đi không gian xanh, không gian thoáng đoãng, thơ mộng với những vườn hoa và công viên thảm cỏ xanh mướt nằm bên trong hay bên ngoài của quần thể dự án. Chủ đầu tư luôn mong muốn thiết kế đem lại một dự án xứng danh là khu đô thị hiện đại bậc nhất dành tặng cho cư dân nội đô.
Mặt bằng Vincity Gia Lâm Long Biên đc lắp đặt tập hợp bình an 3 lớp, chia đi theo từng khoanh vùng từ cổng vào cho tới từng dịch vụ của doanh nghiệp. Cùng với đó là tập hợp tính toán camera 24/24, tập hợp thang máy vận tốc cao, có mặt sống khắp những chuỗi siêu thị mua sắm chọn lựa, trung tâm thương mại, trung tâm tập gym chăm sóc sắc đẹp,.. tất cả làm cho một hệ thồng trọn vẹn, để bảo đảm an toàn sự an toàn cao nhất nhất và mang đến sự yên tâm vô cùng đến cư dân tương lai ở tại đây.
cận kề các yếu tố “sang trọng số 1” của chung cư Vincity Gia Lâm dành cho những người sử dụng của Khu Vực nước ngoài thành, quý khách Vingroup còn luôn luôn cập nhật chủ trương cơ chế tặng thêm vô cùng hấp dẫn cho người tiêu dùng khi người ta có nhu cầu sở hữu những căn hộ chung cư hạng sang, xứng khoảng người chủ giữa lòng thành phố ở trong dự án VinCity Gia Lâm.
Dự án công trình căn hộ cao cấp chung cư VinCity Gia Lâm hướng đến quy hoạch cộng đồng ưu tú, tinh hoa và khác biệt. Và hiện tại Vingroup đang làm tốt nhất có thể điều ấy. nhờ đó mà đó chính là điểm cộng đắt giá cho những dự án của tập đoàn này từ trước tới nay.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Website : http://vincitygialams.com