Vị trí “Vàng” Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

D’.Palais de Louis – “Căn hộ Đế Vương” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, nơi quy tụ các giá trị vàng của 1 Công trình bất động sản cao cấp: vị trí thuận lợi với tầm nhìn rộng lớn, ngoại hình đặc trưng từ kiến trúc sư danh tiếng, nội thất cao cấp tốt chế tạo tinh xảo và luôn thể nghi ưu việt. Trên hết, D’.Palais de Louis còn biểu lộ khá dấu ấn riêng trong từng chi tiết mà chỉ cần đề cập tới tên cũng gợi bao suy tưởng cho mọi người.

VỊ TRÍ

Dự án D’.Palais de Louis tọa lạc tại Số 6 Nguyễn Văn Huyên, phố Nghĩa Đô, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội, phương pháp trung tâm thị thành 5km và trường bay Nội Bài 25km.

Phía Đông giáp khu biệt thự mới vun đắp và trục đường giao thông quy hoạch.
Phía Tây giáp trục đường Nguyễn Văn Huyên.
Phía Nam giáp Viện bảo tàng Dân tộc học.
Phía bắc giáo trường THCS Lê Quý Đôn.

Đó phải chăng coi là một đại lộ hãn hữu hoi còn lại giữa trung tâm Hà Nội, phóng khoáng có vẻ đẹp của những kiến trúc công cộng. Người dùng không thể tìm thấy các tư gia có ngói đỏ xô nghiêng giả dụ là người hoài cổ, các hãy thử sải chân với bước dài thong thả trên lòng đường to rợp bóng cây xanh, hít 1 tương đối thở sâu để thu giãn ko Gian Quyền Quý. Chỉ mất vài phút để trở về từ những trung tâm náo nhiệt hay chạm tới cánh cửa các trọng tâm quan trọng nhất của quốc gia, vài phút để đổi thay cụ diện, vài phút để cho ta thấy sự quan yếu của chính bản thân mình.

Phía trước là công viên Nghĩa Đô rợp bóng cây xanh, bên cạnh là viện bảo tàng Dân tộc học mang vườn hoa, thảm cỏ, suối nước thăng bình. Quanh đó là trường học và các tòa nhà văn phòng. vinhomes nguyễn văn huyên bình thản sở hữu 1 không gian hoàn hảo để tự hào vươn mình khoe dáng vẻ kiêu sa.