Tính sáng tạo tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Có thể nói rằng dự án liền kề 58 Trúc Khê là một trong những siêu dự án hiếm có bậc nhất thủ đô với không gian xanh trong lành cùng lối tạo dựng cao cấp của Pháp do chủ thầu Cổ Phần Viễn Đông Invest. Siêu dự án gồm 34 căn ngay cạnh với diện tích từ 79.5 m2 – 113.5 m2 và mức giá thích hợp ngay tại Láng Hạ.

Và có thể nói siêu liền kề 58 Trúc Khê đó là một trong các kiến trúc mang đầy tính sáng tạo với các khuôn viên như:
– Vườn trong phố – Phong cách tân cổ điển tốt nhất tạo dựng Pháp
– Vị trí tốt 58 Trúc Khuê, Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội
– Tiện ích sang trọng và cao cấp
– Thiết kế xanh mát, không khí trong lành
– Số lượng hữu hạn – chỉ có 34 căn gần với
– Tiết diện từ 80 – 113m2
Với 34 căn hộ tiếp giáp Porte de Ville thì những chủ nhân căn Porte de Ville sẽ được sống trong quần thể khu vườn xanh mát, không khí mát mẻ, mùi hương hoa nồng nàn êm dịu, tôn vinh lên một lợi nhuận sống thực của tương lai.
có vị trí trung tâm tiêu chuẩn 5 sao an ninh cam kết tuyệt đối, khu biệt thự gần với 58 Trúc Khê có thể tiếp cận với những tính năng chất lượng, mang lại sự tính năng tuyệt hảo. Thêm nữa, Khu chung cư liền kề 58 Trúc Khê với điểm nhấn không nhỏ với khách hàng là kiến tạo tiêu chuẩn nhất quán, thiết kế quy hoạch quan trọng đặc biệt sang trọng.

Xem thêm: Booyoung vina mỗ lao

Nha Trang Pearl

Nhờ vậy, từ ban công, hay từ những ô cửa sổ mở, chủ nhân mỗi căn nhà ở đây đều có thể nhìn ngắm dòng nước mát mẻ và hít hà hương thơm từ cỏ cây hoa trái. Địa chỉ căn hộ giờ đây gắn với một phần sở hữu được không gian sinh thái.