Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

vinhomes nguyễn văn huyên là một trong những “Kiệt tác vượt thời gian” đã được chủ đầu tư hàng đầu  là Tân Hoàng Minh Group tâm đắc nhất và đã biến dự án này trở thành một tòa tháp với những căn hộ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Với thiết kế mang phong cách kiến trúc Pháp hơi hướng Tân Cổ điển, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp  nhất cho các chủ hộ. Với chiều cao là 27 tầng cùng với dịch vụ vượt tiêu chuẩn 5 sao thì Vinhomes D’.Palais de Louis là một căn hộ mơ ước của nhiều người.

>>> Dự án đang được quan tâm: dự án ct8 đình thôn – Viên ngọc lục bảo của Hà Nội

vinhomes-nguyen-van-huyen

chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

THÔNG TIN VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN

Tọa lạc trên khu đất có diện tích là 4.791m2, dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp và Ý cổ điển. Dự án có 242 căn hộ chia ra thành 10 loại căn hộ. Trong đó có 10 phong cách nội thất khác nhau. Mặt bằng căn hộ chung cư từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ dành cho “Đế vương” thì được dát vàng và được trang bị những nội thất thuộc hạng đẳng cấp thế giới. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đến sống tại đây chỉ là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép…Còn lại toàn bộ các trang thiết bị trong căn hộ đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, kể cả từ những vật dụng nhỏ nhất trong mỗi gia đình.

Thiết kế căn hộ chung cư D’.Palais de Louis theo phong cách như một tòa tháp với những căn hộ sang trọng vào hạng bậc nhất và một khách sạn vượt tiêu chuẩn 5 sao ( đạt tiêu chuẩn 6 sao thế giới) với một không gian hoàn mỹ và duy nhất tại Việt Nam, một công trình có thể nói là hoàn hảo đến từng chi tiết cho cư dân. Một công trình có chất lượng bền vững vượt thời gian, vật liệu và nội thất cực xa xỉ và tinh sảo, hiếm có song hành cùng tiện nghi ưu việt chỉ dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

Hãy đến với Vinhomes D’.Palais de Louis để nhận được những tiện ích sang trọng bậc nhất nhé!