THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Là khu vực được bao bọc xung quanh bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt với cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận lợi,…chắc chắn Vincity Tây Mỗ là dự án tiềm năng trong tương lai mà nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm. Song do chiến lược xâm nhập phân khúc bình dân, khu vực vị trí khá xa và nằm trong kế hoạch giãn dân của thành phố nên căn hộ Vincity Tây Mỗ chỉ có giá từ 700 triệu đồng/căn hộ.

Biệt thự giá rẻ tại Vincity quận 9

DỰ ÁN ĐƯỢC CHỜ ĐỢI NĂM 2017

Vào tháng 2/2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự án Vincity, đây là lại hình bất động sản bình dân hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhâp trung bình khá. Với sự phát triển của dự án Vincity Tây Mỗ sẽ góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội tại quận Nam Từ Liêm – một nơi có vị trí chiến lược, giao thoa giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm.

Các căn hộ Vincity Tây Mỗ với thiết kế sang trọng, không kém tiện nghi so với các dự án Vinhomes, Vincom,… đã được Vingroup thực hiện, căn hộ có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ tương đương với các mức giá từ 700 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng. Ngoài ra các tiện ích của khu phức hợp Vincity Tây Mỗ bao gồm trường học, bệnh viện, sân tập thể hình, các trung tâm văn hóa, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí,… đều đạt chuẩn quốc gia theo thiết kế của các chuyên gia hàng đầu thế giới, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ và chất lượng cuộc sống nơi đây.

xem thêm các thông tin mới của dự án tại website: http://vinhomestaymo.com/chung-cu-vincity-tay-mo/