Tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm – tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm Hội nghị quốc gia với sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

Hình ảnh tổng quan dự án

Hình ảnh tổng quan dự án

Tên Dự Án: Tổ hợp trung tâm thương mại dolphin Plaza

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần TID

Loại hình: Văn phòng và căn hộ cao cấp

Tổng diện tích : 9.874 m2

Diện tích xây dựng: 3.290 m2

Các đơn vị tham gia thi công:

  • Thi công móng : Delta
  • Thi công phần thân: Công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội: HACC1
  • Thiết kế : DP Architect- Singapore

Dự án Chung cư dolphin Plaza gồm 4 tòa tháp liên kết với nhau qua khối đế 3 tầng ( Gồm Trung tâm thương mại,dịch vụ, văn phòng…). Tầng Sky Garden nằm ở giữa tầng 3 và tầng 4 gồm bể bơi dành cho người lớn, bể bơi dành cho trẻ em được thiết kế đón ánh nắng tự nhiên từ bên ngoài vào. Ngoài ra, tầng sky Garden còn có các tiện ích khác như : Gym, Cafe, chỗ chơi cho trẻ em, sân gofl mini,…

Thiết kế Dolphin Plaza bao gồm tòa tháp 28 tầng, một dành cho căn hộ cao cấp, một cho khu văn phòng, được thiết kế nối bởi 3 tầng đế của khu trung tâm thương mại với diện tich xây dựng 3,290m2 trên tổng diện tích đất 9.874 m2. Tổng diệ tích sàn xây dựng là 95.115 m2, mật độ xây dựng khoảng 33.3%.

Với ý tưởng thiết kế”Nhà trong vườn- vườn trong nhà”, phong cách Dolphin Plaza kéo thiên nhiên vào tầm với của bạn với một cách ngẫu hứng nhưng thống nhất về ý tưởng, chỉn chu nhưng đảm bảo thỏa mãn đam mê.

Từ tầm nhìn khong giới hạn hướng ra thiên nhiên, cư dân Dolphin Plaza được tận hưởng phong cách mới của cuộc sống nội đô. Cũng từ tầm nhìn trải rộng, toàn cảnh trung tâm hành chính mới của Hà Nội thu về Dolphin Plaza.

dien-bien-bat-ngo-nghi-an-chung-cu-cao-cap-dolphin-plaza-bi-the-chap-ngan-hang-1469155411385

Hình ảnh tòa tháp vào buổi sáng

Dự án gồm 4 tháp cao 28 tầng, Tháp 1, tháp 2 tiếp giáp bến xe mỹ đình. Tháp 3, tháp 4 tiếp giáp phố Trần Bình.

Ngoài ra công trình có 2 tầng hầm rộng 17.000 m2 âm dưới mặt đất sử dụng làm garaga và các khu vực kỹ thuật.

Dự án gồm 377 căn hộ cao cấp có diện tích từ 133m2- 198m2 được bố trí từ 2-3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung,phòng làm việc, bếp và phòng ăn, phòng tắm và phòng thay đồ, 1 phòng dành cho gia nhân. Tất cả các căn hộ đều có ban công để đón ánh sáng tự nhiên.

Dolphin Plaza có 8 penthouse có diện tích 600m2, được bố trí hai tầng với cầu thang riêng, không gain trước căn hộ được bố trí với bể bơi và sân tắm nắng thiết kế theo chuẩn quốc tế, đặc biệt kết hợp với sân vườn và khoảng không gian xanh tại tầng 1 cũng như tầng 2 thoáng rộng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng của chủ nhân.

Chung cư Dolphin Plaza là một tổ hợp căn hộ cao cấp với kiến trúc hiện đại nhưng rất thân thiện với môi trường.  Với chiều cao 28 tầng của 4 toà tháp, Dolphin Plaza có:

377 căn hộ và 8 căn hộ Penthouse.

Diện tích các căn hộ: 130m2 -> 198m2, được bố trí từ tầng 4 đến tầng 27.

Diện tích penthouse: 600 m2, được bố trí từ tầng 27 đến 28.