Tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, dự án Dolphin Plaza đang tạo ra sức hút mạnh trên thị trường bất động sản Hà Nội. Đứng đằng sau dự án này là ai? Bài viết này sẽ phân tích sâu thông tin về công ty cổ phần TID – chủ đầu tư Dolphin Plaza.

TID - chủ đầu tư Dolphin Plaza

TID – chủ đầu tư Dolphin Plaza

Thành lập từ năm 1995, công ty cổ phần TID là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp hệ vách kính lớn, kính vượt khổ, kính cản nhiệt cho các toà nhà cao tầng.

Từ năm 2008, TID đã có mảng kinh doanh bất động sản bao gồm các sản phẩm: chung cư, căn hộ cho thuê, và văn phòng cao cấp. Với những tiện ích dịch vụ cao cấp, TID luôn cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất đến khách hàng. Hiện mảng bất động sản của công ty đang quản lý 2 dự án chính là: Dolphin Plaza Mỹ Đình và TID Centre Liễu Giai. Xem chi tiết thông tin mở bán chung cư Dolphin Plaza.

Về mảng thang máy, Công ty cổ phần thang máy TID (TID ELEVATOR), được thành lập vào năm 2002 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống thiết bị thang máy, thang cuốn và hệ thống đỗ xe tự động tại Việt Nam. Thành công của công ty trong những năm vừa qua đã góp phần đưa Tập đoàn TID trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các công trình cao tầng.

Thành lập vào ngày 15/9/2011, Công ty Cổ phần Tường kính TID (TID Facade) là một trong bốn công ty thành viên trực thuộc Công ty cổ phần TID, thực hiện các hoạt động thiết kế, thi công tường kính, vách kính khổ lớn và kinh doanh các sản phẩm cửa đi và cửa sổ nhôm kinh cho các công trình dân dụng.
TID Façade đã thực hiện nhiều công trình quy mô và có ý nghĩa lớn như tòa nhà Petro Vietnam, Vinaconex, EVN Hà Nội,… và các công trình để lại dấu ấn về thiết kế, đóng vai trò là biểu tượng kiến trúc của Quốc gia như: Bảo tàng Hà Nội, Nhà Quốc Hội, Nhà Hát Lớn, Tràng Tiền Plaza…

Liên hệ chuyên viên tư vấn: http://dolphinplaza.info/