Thiết kế phòng khách cho khu đô thị Tân Hoàng Mai KĐT tân hoàng mai

Khi sở hữu cho mình một căn hộ Tân Hoàng Mai rồi, chắc hẳn các bạn rất quan tâm đến thiết kế phòng khách như thế nào cho hợp lí. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn đọc 3 mẫu thiết kế mới nhất của khu đô thị Tân Hoàng Mai, Kđt tân hoàng mai.

Khu đô thị Tân Hoàng Mai gồm tổ hợp nhà chung cư, biệt thự liền kề, bởi vậy phòng khách rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta, đây là vị trí để chúng ta giao lưu, gặp gỡ nói chuyện của những người thân quen trong gia đình mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động để tiếp khách. Để thiết kế một phòng khách đẹp mà tiện nghi không hề đơn giản, bạn cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn mẫu thiết kế để cho bạn lựa chọn.

Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối, đường nét và màu sắc tương đường để hỗ tạo nên 1 style nhất định. Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bố trí kệ tivi để cả gia đình xem ở đâu, bàn đọc sách nên để đâu trên phòng khách, nên sử dụng bàn gỗ hay kính … tất cả đều cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên 1 phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năng và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả mọi người.

1, Tạo cho phòng khách Tân Hoàng Mai hiện đại lịch sự với nhiều màu sắc nhưng không lòe loẹt

Nhiều màu sắc cho phòng khách nhà bạn sẽ khiến cho bạn khách khá bắt mắt, sinh động, nhưng không hề phản cảm, tách biệt. Mỗi màu sắc thiết kế của mẫu 1 đều có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc với nhau. Với màu chủ đạo mang tông màu sáng, sẽ khiến cho phòng khách của bạn nhiều sự mới mẻ, kích thích sự tư duy cho trẻ thơ, cùng với đó gợi không gian ấm cúng cho phòng khách của bạn.

2, Thiết kế tối giản và gần với thiên nhiên phù hợp với biệt thự sân vườn

Mẫu số 2

Với màu sắc chủ đạo là những màu sắc tương đồng sẽ khiến cho không gian của căn phòng của bạn thêm gần gũi hơn. Với màu  sắc xám nhạt, nền gỗ mịn, cùng với những bức tranh trang trí cho phòng khách Tân Hoàng Mai của bạn sẽ hài hòa, khiến các không gian thêm sáng, tạo được một không khí khá tốt cho gia đình, cùng với thêm sự hấp dẫn khách đến chơi nhà. Không gian thêm gần gũi với thiên nhiên.

3, Không gian phòng khách ấm cúng và tạo cảm giác sum vầy với bộ bàn ghế quay tròn vào nhau

Mẫu số 3

Với những chiếc ghế quay tròn ở phòng khách, sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm ấm cúng. Cả nhà có thể gần nhau hơn cùng nhau xem tivi, với màu sắc tối giản sẽ khiến phòng khách của bạn thêm sát kín các thành viên gia đình hơn. Bên cạnh đó, sẽ giúp khách đến chơi nhà cũng được gắn kết, như những ngừoi thân trong gia đình.

Trên đây là ba mâu thiết kế phòng khách cho chung cư Tân Hoàng Mai cho ngôi nhà của bạn, các bạn có thể tham khảo để giúp cho phòng khách của bạn hấp dẫn hơn.