Thiết kế chất lượng của Condotel TMS Quy Nhơn

Quy Nhơn là một trong những thành phố biển xinh đẹp của nước ta được thiên nhiên ban tặng cho miền cảnh quan đẹp lãn mạn làn triệu trái tim khách du lịch mỗi năm. Nhìn nhận được xứ mệnh chiến lược này CĐT TMS đã chọn lựa địa danh này để xây dựng quy hoạch dự án tms quy nhơn. Với rất nhiều lợi thế giúp KĐT đón đầu cơ hội đầu tư và chỉ khoảng đó hứa hẹn sẽ biến thành kênh đầu tư hấp dẫn với giá tiền trị lợi nhuận to.

>>xem chi tiết: https://tmsluxury-quynhon.com/

Điều thực sự thuyết phục khách du lịch và giới đầu tư đó chính là hệ thống căn hộ tại nơi đây được TK theo phong cách cao cấp, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Mọi những hạng mục trên mặt bằng Condotel Quy Nhơn TMS được trau chuốt tỉ mỉ chỉ khoảng kiến trúc, tiện ích cao cấp về chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo bảo lãnh là du lịch đẳng cấp cho khách hàng.

TMS Quy Nhơn mang tới tận hưởng mới cho quý khách

Trở về với TMS Quy Nhơn, quý khách còn được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, toàn quyền quyết định trương trình dùng như sử dụng để ở hay cho thuê mà không phải chịu bất kỳ rang buộc nào với chủ đầu tư cũng như ko phải chia sẻ lợi nhuận. Bên cạnh đó, quý khách vẫn hoàn toàn được thụ hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích 5 sao tại khu dự án. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay tối đa 70% giá tiền trị căn hộ. Theo đó, khoảng độ 370 triệu đồng quý khách đã có khả năng sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp, hot số một Quy Nhơn ngay lúc này.

KĐT TMS Quy Nhơn như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tân tiến, sự cao cấp sẽ đem lại cho khách hàng những hưởng thụ hoàn toàn mới của một đời sống đạt đạt chuẩn 5 sao. Để biết rõ hơn về Chính sách BH của khu đô thị TMS Quy Nhơn, quý vị vui lòng truy cập website để cập nhật thông tin xác thực tiên phong.

Condotel TMS Quy Nhơn điểm hẹn lý tưởng cho du khách

Khu đô thị Condotel TMS Quy Nhơn gồm có tổ hợp căn hộ hotel cao cấp được TK tân tiến tầm cỡ 5 sao đem tới khách du lịch không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cộng với dự án chung cư còn Bao gồm chuỗi tiện ích dịch vụ tân tiến đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách thập phương, vì vậy hứa hẹn khi hoàn thành xong và đi vô vận đồng nơi đây sẽ trở nên điểm hẹn du lịch lý tưởng được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Ngay lúc này, sản phẩm chính của loại bđs nghỉ dưỡng trên thị trường nói chung và Quy Nhơn nói riêng là condotel và biệt thự nghỉ dưỡng, với đó, “tân binh” căn hộ du lịch vừa ra mắt thị trường đang rất “được lòng” khách hàng bởi thỏa mãn được các tiêu chí: sở hữu lâu dài làm tài sản tích luỹ – nghỉ dưỡng – cho thuê. Có khả năng kể đến tổ hợp hotel và căn hộ du lịch 5 sao TMS siêu sang khách sạn & Residences Quy Nhon của công ty TMS, được nhận định là hội tụ đủ các nhân tố để trở nên một chung cư “hot” hạng nhất Quy Nhơn năm 2017.

Đón đầu xu hướng và nắm bắt cơ hội, hơn hai năm về gần đây, các đại gia bất động sản đã bắt đầu “tăng tốc” tại Quy Nhơn với phân loại nghỉ dưỡng cao cấp. Mặc dù tổng số chưa nhiều nhưng đánh dấu sự quy hoạch xây dựng vượt trội của thị trường ở nơi đây tiêu biểu là dự án Condotel TMS Quy Nhơn.