Thiết kế Booyoung Vina Hà Đông đặc biệt

Thiết kế tòa căn hộ Booyoung Vina Hà Đông có rất nhiều điểm đồng dạng về kiến trúc, quan cảnh, tiện ích dịch vụ cao cấp, đẳng cấp giống các khu đô thị của tập đoàn BooyoungVina Group đã rất thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô,…. Điểm riêng biệt, tòa Booyoung Vina Hà Đông với bố trí căn hộ độ chừng 7-12 căn hộ/ tầng, diện tích thích hợp, từ 60m2 trở về 1302, có chỉ khoảng 2 đến 3 PN và 4 -6 thang máy đó là một trong những sản phẩm được bạn nhà nhận định rất cao.

Thị trường bất động sản HN các ngày cuối năm 2017 bỗng biến thành sôi động hơn bao giờ hết khi chủ đầu tư chính xác chào bán tháp đẹp nhất nhì trong dự án đẳng cấp Booyoung Vina Hà Đông. Có được vị trí đặc biệt KĐT, tòa Booyoung Vina Hà Đông được TK cực kỳ thông thoáng, giúp cư dân tiếp cận tối đa hệ thống tiện ích cao cấp thông minh chất lượng trong dự án chung cư.

Ko chỉ có thế, 100% căn hộ Booyoung Vina Hà Đông sở hữu xứ mệnh xanh mở rộng, trong đó 50% số căn hộ có tới 3 mặt thoáng. Quy mô dự án chung cư Booyoung Vina Hà Đông gồm có 6 tòa căn hộ (5.000 căn) tượng trưng cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trên tổng khu đất 4,3 héc-ta. Booyoung Vina Hà Đông được TK với chiều cao 40-41 tầng, có mật độ dân cư không cao chỉ khoảng 7 – 12 căn/tầng.

Tiện ích nghỉ dưỡng tại Booyoung Vina Hà Đông

Trở nên chủ có được căn hộ Booyoung Vina Hà Đông bạn chưa đến vài bước chân là có khả năng thả mình vào dòng nước trong xanh của hồ bơi bốn mùa ở tầng trệt cũng như hồ bơi vô cực mang phong cách nghỉ dưỡng tại tầng 5. Không những thế, người mua cũng có thể không khó trải nghiệm những tiện ích trên cao thú vị như góc nghỉ ngơi được TK tinh tế đem lại cảm giảm streess sau một ngày hoạt động mất sức hay sân tập dưỡng sinh, những bức tường cảnh quan…

Nhờ có được địa điểm chính giữa của dự án chung cư Booyoung Vina Hà Đông hội tụ được đa phần tiện ích dịch vụ trong khu đô thị, cả tiện ích dịch vụ cao cấp mặt đất và tiện ích đồng bộ trên cao, bao gồm: chuỗi vườn Hàn Quốc, vườn mùa đông, suối quan cảnh, lối đi dạo trên mặt nước, cùng chuỗi những tiện ích cao cấp thể thao ngoài trời…

Booyoung Vina Hà Đông với nhiều phần thưởng đãi ngộ lãi

Sẽ thật đáng tiếc nếu quý quý khách bỏ lỡ cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp trong KĐT ĐBooyoung Vina Hà Đông, điểm khác biệt là những căn hộ đẳng cấp. Hãy đăng ký tin tức ngay với chúng tôi để có cơ hội biến thành những quý khách may mắn và nhận được các phần quà rất có giá thành trị, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tập đoàn BooyoungVina Group đã khẳng định thương hiệu của mình với đồng loạt bất động sản đáng tin cả thị trường TP HCM và thủ đô. Và ngay trong tháng cuối năm 2017, chủ đầu tư này tiếp tục gây sốt trên thị trường bất động sản khu vực Hà Đông bằng chương trình chào bán tòa Booyoung Vina Hà Đông. Theo đó, sau khi ký hợp đồng mua căn hộ, quý khách chỉ phải đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức trung bình mỗi tháng đóng 1,25% giá thành trị căn hộ.