The K Park Văn Phú – Dự án HOT nhất thị trường BĐS quận Hà Đông

Chung cư The K – Park Văn Phú được xẩy dựng hoàn toàn khác biệt để tránh cạnh tranh về giá, tạo sức hút đối với nhu cầu thực, tạo ra tính thanh khoản cao cho Dự án. Phát triển thành khu dân cư hiện đại với mô hình compound mềm với nhiều tiện ích nội khu đảm bảo riêng tư, an ninh & an toàn.

  • Giá khởi điểm phải tạo tính bền vững về tăng trưởng Giá cho cả Dự án
  • Thời gian bán hàng dự kiến hoàn thanh nhanh đảm bảo tránh rủi ro, cạnh tranh thị trường
  • Việc triển khai toàn Dự án được đồng bộ.

Dự án là tổ hợp căn họ cao cấp, các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 2PN – 3 PN diện tích từ 63 m2 – 100 m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chỉ với khoảng 18 triệu/m2 là cư dân đã sở hữu ngay một căn hộ cao cấp nằm trong khu đô thị The K Park Văn Phú.

THE K PARK VĂN PHÚ – Dự án HOT nhất thị trường bất động sản quận Hà Đông

Vị trí của các dự án nằm ở những vị trí đắt địa, giao thông thuận lợi, gần trường học, siêu thị, bệnh viện. Điển hình là dự án The K Park Văn Phú nằm ngay mặt tiền Lê Trọng Tấn, thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt,dịch vụ an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cho người dân.

Về môi trường sống, các căn hộ chung cư The K Park Hà Đông tùy theo mật độ xây dựng và mức độ đầu tư của chủ dự án sẽ có những tiện ích cộng thêm như: khoảng không gian xanh, hồ bơi, nhà trẻ, khu vui chơi cho bé, công viên cho người lớn tập thể dục. Không những thế, các căn hộ chung cư đều được hưởng rất nhiều tiện ích về giao thông, dịch vụ, an ninh.

Nối tiếp thành công của Lễ ký kết hợp tác phát triển Dự án “The K Park” với Công ty TNHH Hi Brand Việt Nam, một nhà đầu tư bất động sản lớn đến từ Hàn Quốc vào ngày 17/05/2018. Nhằm chia sẻ cơ hội, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ ( Chủ đầu tư hiện thời của dự án ) quyết định chia sẻ cơ hội đầu tư dự án The K Park tới toàn bộ khách hàng quan tâm. Cho đến ngày 22/05, dự án đã có gần 30 căn hộ đã được đặt mua. Với tốc độ bán hàng nhanh như vậy, chắc chắn The K Park sẽ trở thành dự án HOT nhất thị trường bất động sản quận Hà Đông.

>> xem thêm: FLC Grand Hotel