The golden armor điểm dừng chân hoàn hảo

The golden armor được giới đặc biệt gia dành lời khen ngợi và xứng đáng đó là không gian sống không thể tuyệt vời hơn trung tâm thành phố Hà Nội. dự án B6 Giảng Võ hội tụ trọn vẹn mọi yếu tố chính số 1 về vị trí địa lý đắc đạo, tiện dụng sống xanh đẳng cấp đầy đủ tiện nghi cũng như giá bán rất hấp dẫn.

The golden armor tổng quan thông tin

Chúng tôi mở bán dự án B6 Giảng Võ có tên đầy đủ đó là dự án “Cải tạo xây dựng lại nhà B6, B7 Giảng Võ” với đơn vị hợp pháp và tín nhiệm đó là Tổng công ty 36 – Bộ Quốc Phòng. dự án được tư vấn thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Ecoland và tư vấn giám sát bởi Công ty TNHH MTV Việt Green. B6 Giảng Võ luôn được ghi nhận có tính khả thi và ứng dụng cao, tạo nên sức hút mãnh liệt trong ngành BĐS thời gian bên cạnh đây:

+ Diện tích đất dự án: 3.015m2 trong khi tiết diện xây dựng chỉ chiếm 2.726m2 với mật độ xây dựng chưa đến 60%
+ Chung Cư được xây dựng trên phần đất nền nhà B6 với quy mô Khu đô thị gồm 24 tầng nổi và 3 tầng hầm.
+ loại hình căn hộ đa dạng từ 2-4 phòng ngủ với tiết diện 70-127m2 trong tổng số 242 nhà thương mại và 100 căn tái định cư mang đến sự lựa chọn nhiều cho từng nhà đầu tư lựa chọn.

Kiến trúc căn hộ tiện nghi tiên tiến dự án The golden armor

từng nhà B6 Giảng Võ đều có hướng nhìn thông thoáng do 2 tòa tháp tạo ra hình tam giác tạo nên từng khe hút gió lớn với view cực đẹp. Mỗi tầng có khoảng 1-10 nhà với Diện tích đa dạng từ 72-127m2, từ 2-4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu nhiều của quý khách hàng. Sảnh thang máy giữa được cung cấp 2 cầu thang bộ và 4 thang máy tự động hiện đại công suất lớn, phục vụ nhu cầu đi lại rất nhanh trong toàn bộ tòa nhà.

thiết kế từng nhà được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ theo lối Kiến trúc Châu Âu hiện đại theo kênh mở kế cận gũi và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. chuyên biệt, từng suất ngoại giao dự án B6 Giảng Võ đều sở hữu vị trí đẹp, thông thủy, đa dạng sự lựa chọn về tiết diện mặt bằng. Hơn nữa, nội thất hoàn thiện chất lượng tốt cũng một điểm đáng chú ý tạo nên sức hút của từng nhà này:

+ Trần thạch cao dày 6 ly
+ Sàn gỗ công nghiệp siêu bền chịu nước
+ Sàn căn hộ tắm và Logia chống trơn
+ Thiết bị vệ sinh cao cấp ToTo
+ các thiếp bị điện Sino hoặc Lioa
+ Cửa ra vào lõi thép chống cháy
+ Cửa sổ nhựa lõi thép
+ Bình nóng lạnh Rossi hoặc Ferroli

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay cho khách hàng và gia đình mình một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn mảnh đất vàng Hà Nội.