Tận hưởng cuộc sống Vinhomes Nghệ An

Chung cư Vinhomes Nghệ An còn mang đến cho cư dân một cuộc sống Thật sự tính năng với những dịch vụ xuất sắc như: TTTM , căn hộ trẻ quốc tế , trường học, văn phòng…và tính năng cao cấp như Bể bơi bốn mùa, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt đó là cao cấp…

Cuộc sống của cư dân nơi này sẽ phát triển thành tuyệt mỹ khi mọi mong muốn được phục vụ với tốc độ chóng mặt và thuận lợi khi hệ thống tiện ích tiên tiến nằm ngay bên hiên nhà.
Ngoài ra, với sự góp mặt của CĐT Vingroup thế nên Khu đô thị chung cư Vinhomes Nghệ An sẽ có đầy đủ hệ sinh thái đa ngành của Vin từ Vinmec, Vincom, Vinmart, VinDS, VinPro,…đến hệ thống dịch vụ và vận hành chất lượng 5 sao của Vinhomes.

Với EXP bên cạnh 20 năm về kinh doanh Bất Động Sản với nhiều Khu đô thị thành công, CĐT Vingroup và tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh được coi là đơn vị BĐS tín nhiệm top 1 ở Việt Nam . Với năng lực của mình, 2 thương hiệu không hề nhỏ trong lĩnh vực Bất Động Sản này đảm bảo sẽ hoàn tất và bàn giao dự án Vinhomes Nghệ An đúng thời hạn với chất lượng Khu đô thị hàng đầu rất giống với thiết kế .

Vinhomes Nghệ An

Vinhomes Nghệ An

dự án Khu đô thị Vinhomes Nghệ An với sự đầu tư kỹ lưỡng của tập đoàn Vingroup và TĐ Tân Hoàng Minh dự kiến công bố thời gian sắp tới sẽ được cung cấp đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, với mức độ an toàn ưu việt cho toàn người dân tương lai, đem lại cho người dân không chỉ một nơi an cư cao cấp mà còn có một cuộc sống rất an toàn.

Ở những dự án mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… và thương hiệu Tân Hoàn Minh như D’.LeRoi de Soleil, D’.Palais de Louis,.. những căn hộ và tòan dự án đều được bảo toàn an toàn với những trang thiết bị hiện đại , tận dụng các kỹ thuật hiện đại của quốc tế, đem lại sự an toàn.
Với Khu đô thị Vinhomes Nghệ An các cư dân cũng sẽ được đảm bảo an toàn với hệ thống camera giám sát an toàn, tại vùng lân cận hành lang những tòan nhà và các bên cạnh trọng yếu của dự án. Bên cạnh đó các nhà được tích hợp chuông cửa hiển thị hình ảnh tiên tiến , cửa khóa tận dụng mã số, vân tay và cửa khóa cơ, cho không gian ưu việt an toàn cho từng căn hộ .

Bao trùm không gian xanh Vinhomes Vinh

Bao trùm không gian xanh Vinhomes Vinh

Như vậy sự đồng bộ về thiết bị an ninh tiên tiến từ mỗi căn hộ cho đến môi trường của mỗi tòa căn hộ Vinhomes Nghệ An cũng như tổng thể cả toàn dự án , những cư dân nơi này không chỉ thừa hường một không gian sống công năng, đẳng cấp mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh.
Dự án nhà dự án Vinhomes Nghệ An sẽ kế thừa các sư điêu luyện hoạt động từ những dự án khác của Vinhomes, có được đội ngũ nhân viên an ninh chuyên biệt nghiệp với kỹ năng nghề thành thạo, có đủ khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ diễn ra.