Tại sao bạn nên chọn ngay Vinpearl Cửa Hội cho kì nghỉ sắp tới

Sắp tới đây, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ cùng với 7 dự án khác của VinGroup ra mắt đồng loạt vào thời gian tới, đây là sự đổ bộ mạnh mẽ toàn các dự án quy mô lớn mà VinGroup hy vọng sẽ là bước đà lớn để VinGroup chiếm được nhiều thị phần hơn trong “miếng bánh ngon” ngành bất động sản, với những dự án về bất động sản nghỉ dưỡng, một phân khúc khá là kén chọn nhà đầu tư vì đây đều là những dự án cần vốn đầu tư lớn, chủ đầu tư có kinh nghiệm trong mảng khách sạn.

Không phải vô cớ mà VinGroup lựa chọn biển Cửa Hội là nơi để xây dựng Vinpearl, với đặc điểm của một khu nghỉ dưỡng, yếu tố cảnh quan và tiềm năng du lịch được đặt lên hàng đầu. Điểm đặc biệt của khu vực địa lý sẽ xây dựng và tạo nên phong cách nổi bật của khu nghỉ dưỡng Vinpearl, thể hiện qua lối kiến trúc và tiện nghi tại đó chính là phong cách đương đại. Biển Cửa Hội mang hết nét đẹp của những vùng biển ở miền Trung, với sự hiền hòa, hoang sơ và lãng mạn vốn có, nơi đây tuy không sầm uất, nhộn nhịp và tấp nập khách du lịch như Cửa Lò, nhưng biển Cửa Hội lại thu hút những người đẳng cấp thượng lưu, không quá ồn ào và xô bồ, rất phù hợp với một khu nghỉ dưỡng yên bình, có phần tĩnh lặng với bờ biển dài, trong xanh. Đó cũng chính là lý do Vinpearl Nghệ An được xây dựng ở đây.

Sau khi nhận được văn bản của tập đoàn Vingroup, UBND tỉnh Nghệ An đã giao cho các sở ngành chức năng nghiên cứu, kiểm tra chủ trương đầu tư dự án xây dựng khu khách sạn, biệt thự biển tại bãi biển Cửa Hội, Nghệ An.

Bãi biển Cửa Hội là vùng biển tuy hoang sơ nhưng nét đẹp thì không kém gì với bãĩ biển Cửa Lò. Du khách tìm đến biển Cửa Hội và Vinpearl Nghệ An để có những tháng ngày yên bình trên bãi biển trong không gian tĩnh lặng, hòa mình với thiên nhiên dưới làn nước biển trong vắt và xanh ngắt đến lạ kỳ. Du khách ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An khi đến với bãi biển Cửa Hội có thể tự do, sáng tạo vui chơi trên bờ biển, dưới chân là bờ cát trắng mịn trải dài và thưởng thức trọn vẹn bãi biển nên thơ này. Bạn có thể tắm biển, nô đùa dưới làn nước mát rượi cùng những người thân, bạn bè và gia đình. Đây chính là những giây phút vô ưu vô lo cho cuộc sống tuyệt vời mà chỉ có ở Vinpearl Cửa Hội mang đến cho bạn.