Sunshine Sky Park- dự án được mong chờ nhất tại Hà Nội

Chung cư Sunshine Sky Park  nằm tại lô đất trung tâm thành phố HN trong quần thể khu dân trí cao, đa dạng khu văn phòng cấp cao như phố Duy Tân, KeangNam, Indochina Plaza, bên cạnh một loạt các trụ sở bộ ngành, vùng lân cận bệnh viện 198 và hệ thống các trường học có tín nhiệm như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện báo trí tuyên truyền…Bên cạnh đó dự án còn vô cùng vùng lân cận các khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình 1 cây số nên bạn có nhiều lựa chọn về vui chơi giải trí hoặc tập thể thao nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và từng thành viên cho gia đình như: bơi lội, đá bóng, chơi tenis…

Nằm trên mảnh đất sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm của HN Sunshine Sky Park chiếm hữu các chất lượng sống vượt trội của một khu đô thị nhà hạng sang mang phong cách thiết kế sinh thái nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

Tiện ích xuất sắc hiện đại

Có được vị trí có một không hai và đó là tuyến đường chủ yếu nối thẳng ra sân bay Nội Bài, đó là sân bay không nhỏ hàng đầu miền Bắc, nằm đối diện Khu đô thị công viên k nhỏ, Khu đô thị cũng đồng thời có vị trí vàng đó là tiện dụng cho quý khách hàng lưu thông vào thủ đô và từng tỉnh lân cận, từng khu nhà, trung tâm thương mại cao cấp, hệ thống bệnh viện, trường học từng cấp và một loạt trụ sở chủ yếu của từng bộ, ngành… Đây là tại sao khiến dân cư tương lai của dự án sẽ được tận hưởng không hề ít tiện dụng từ vị trí hiện tại. Kế cận trung tâm, tiện ích về mặt giao thông là ưu điểm quá to của Chung Cư Sunshine Sky Park. Cùng với các tiện lợi lý tưởng như trung tâm thương mại tiên tiến, khu tập GYM, cafe với tầm góc nhìn tuyệt hảo và đặc biệt là khu vườn cây xanh mát trên cao sẽ làm cho chất lượng sống của quý khách hàng được nâng tầm cao cấp.

Phong cách tiên tiến đẳng cấp nhất

Nội thất nhà được bài trí theo phong cách hiện đại, ưu việt Diện tích và chức năng sử dụng, tăng mạnh giá trị tạo ra sự tinh tế, cao cấp cho căn hộ. Mỗi nhà đều được cung cấp đầy đủ nội thất cao cấp như: thiết bị vệ sinh hạng sang của thương hiệu Kohler, lý do hòa không khí Mitsubishi, thiết bị điện Legrand…
Mỗi nhà đều được trang bị hệ thống khóa kỹ thuật số nhanh nhạy. Hệ thống an ninh trong và ngoài tòa nhà được bảo đảm 24/24 một cách cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ giúp bảo đảm sự riêng tư và yên tĩnh một cách tối đa cho cư dân. Đồng thời mọi địa điểm quan trọng của tòa chung cư đều được trang bị hệ thống camera giúp phát hiện rất nhanh toàn bộ từng yếu tố bất thường khi xảy ra.

>>> Xem thêm http://chungcutheemerald-mydinh.net/