SỨC HÚT LỚN TỪ DỰ ÁN CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Theo thông tin chúng tôi thu thập được trên các phương tiện thông tin đại chúng thì Nam Từ Liêm sẽ là một trong những khu vực được Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) triển khai xây dựng khu đô thị dành cho phân khúc tầm trung Hateco Xuân Phương.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://hatecoxuanphuongs.net/

Nam Từ Liêm là nằm trong vùng chuyển tiếp giữa đồng bằng và miền núi, có hai tuyến giao thông trọng yếu chạy qua là đường 32 và đường sắt trên cao nên có nhiều lợi thế phát triển công nghiệp và đô thị. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của Nam Từ Liêm, dự kiến lựa chọn nơi này để xây dựng lên một khu đô thị tầm trung – Hateco Xuân Phương.

Dự án chung cư Hateco Xuân Phương sở hữu một vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm Hà Nội 10km. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp khiến cho nhu cầu về nhà ở tại đây trở nên cấp bách hơn bao giờ hết, ngay từ khi chỉ có thông tin dự kiến, dự án này đã dành được rất nhiều sự quan tâm của khách mua nhà.

Hateco Xuân Phương ra đời hứa hẹn sẽ trở thành một dự án căn hộ giá tầm trung với các tiện ích đồng bộ, mang lại cho người dân một nơi ở không thể tuyệt vời hơn, cùng một mức giá hợp lý. Dự án Hateco Xuân Phương sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ cả trong và ngoài dự án gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) phát triển.

Theo dự kiến, căn hộ Hateco Xuân Phương đang được công bố giá bán hấp dẫn nên sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại Thủ đô. Với Hateco Xuân Phương đã góp phần tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng có thể  nhanh chóng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng với đầy đủ tiện ích tại các khu đô thị do tập đoàn này triển khai, phát triển.