Sức hút đông đảo của Premier Village Phú Quốc trên thị trường bất động sản

Căn hộ khách sạn sang trọng là kênh đầu tư ưu đãi, đem lại thời cơ sinh lời cao tại những năm vừa qua. Trên thị trường BDS, vô cùng nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự biển đã và đang được đầu tư xây dựng ở những thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Triển khai biệt thự biển ưu đãi do đâu?

Thị trường bất động sản ngày càng nóng lên bởi sự mọc lên của các ông đông đảo cùng chủ đầu tư, những Tập đoàn hàng đầu thế giới đổ xô đầu tư vào biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại những thành thị biển như Đà Nẵng, Phú Quốc với những dự án như Premier Village Phú Quốc, Sun Premier Village Phú Quốc

Bên cạnh đó, với tầm nhìn xa trông rộng trên thị trường của một số nhà đầu tư cũng đã nhanh chóng chọn cho mình những căn villa biển đề thực hiện đầu tư nhằm sinh lợi nhuận hiệu quả. Đây chính là sự lựa chọn thông minh khi là 1 kênh đầu tư hiệu quả và ít rủi ro so với những kênh triển khai khác như mua chứng khoán, vàng, ngoại tệ, hay gửi tiền tiết kiệm… bên cạnh đó, sự nâng cấp của ngành du lịch với tiến độ tăng trưởng nhanh chóng cũng chính là lý do làm cho cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng tấp nập như bây giờ hưởng.

Theo thống kê, nửa đầu năm 2016, số lượng khách du lịch đến với Việt Nam chiếm đến 4,7 triệu lượt, con số như thế tăng đến 21% so với năm 2015. Đây là con số cao nhất với VN ở khoảng 5 năm lại đây. Cùng với Đó là các dự án nghỉ ngơi tăng lên đáp ứng nhu cầu của du khách, thu hút số lượng đông đảo du khách. ưu điểm như thế đều được phân bổ hầu hết ở các Phân khúc khả năng về du lịch, hoàn hảo là du lịch biển.

Tuy vậy, một dự án villa nghỉ ngơi để có mức sinh lợi lớn và hiệu quả lâu dài không chỉ phụ thuộc vào một số thành phần như: địa điểm chung cư, danh tiếng đơn vị đầu tư, kỳ vọng tăng giá mà còn là năng lực của công ty quản lý vận hành. Đây chính là mấu chốt, là yếu tố cốt lõi đem lại sự thành công về doanh thu cho chung cư và niểm tin tưởng với với các nhà đầu tư vào dự án.

Với thành phần cốt lõi như thế thì chẳng thể không kể đến Tập đoàn Sun Group thương hiệu lớn trên thị trường BDS được rất nhiều người tin tưởng bởi việc chọn lựa những công ty quản lý và thiết kế uy tín, hàng đầu hàng đầu toàn cầu mang lại các sản phẩm đúng đắn và độc đáo trên Phân khúc như; Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà Nẵng…

 

Được triển khai quy hoạch và thực hiện bởi một đơn vị đầu tư hàng đầu là TĐ Sun Group với sự kết hợp của những doanh nghiệp quản lý và thiết kế hàng đầu thế giới như Acco Hotel, dự án Premier Village Phú Quốc đã thu hút hàng ngàn bạn. ngoài ra là các lợi thế nằm tại vị trí thuận lợi với tự nhiên hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ tinh tế là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với hệ thống bể bơi độc đáo…

Không những thế, với chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết chắc chắn cho mức nguồn lợi nhuận cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc là con số không hề nhỏ lên đến 9%/năm tại vòng 10 năm. Đó là lý do làm cho cho giới đầu tư đổ xô vào villa biển, và cũng là lý do làm cho cho căn hộ khách sạn trở nên cạnh tranh với những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khác. tại khi này, việc đầu tư vào những kênh triển khai khác như vàng, ngoại tệ và chứng khoán lại có quá nhiều rủi ro do trong bối cảnh kinh tế như bây giờhưởng thì Phân khúc luôn biến động thất thường.

Với mức doanh thu ưu đãi mỗi năm khi triển khai vào khách sạn căn hộ trên Phân khúc như bây giờhưởng thì liệu con số ấy có được duy trì mãi trong thời kì dài? vững chắc đó luôn là vấn đề quan ngại của rất nhiều người, bởi không nên chỉ nhìn vào con số hấp dẫn trước mắt mà không chịu cân nhắc về thành phần bền vững, lâu dài.

Tuy nhiên, với tính toán của các chuyên gia thì những con số này sẽ là hoàn toàn hợp lý và có thể nếu các chung cư được Tọa lạc tại các điểm nóng như Phú Quốc được thực hiện bởi các CĐT danh tiếng,với những doanh nghiệp quản lý và thiết kế danh tiếng vững chắc sẽ đem lại lợi nhuận buôn bán lớn cho chủ đầu tư.

>> Bài Tham khảo  : Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật