Sự trải nghiệm những tiện ích tại Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An được coi là một trong những dự án lớn nhất tại tỉnh Nghệ An có quy mô rộng lớn lên tới gần 40ha với số vốn đầu tư rất khổng lồ lên đến 1000 tỷ đồng, dự án này được tích hợp khu biệt thự nghỉ dưỡng cùng với khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng nhất hiện nay  và được trang bị các dịch vụ tiện ích khác đi cùng. Không những thế mà Vinpearl Nghệ An còn mang đến cho bạn những trải nghiệm và sự đa dạng trong các loại hình du lịch về nghỉ dưỡng, văn hóa và cả tâm linh nữa. Bởi Nghệ An là một tỉnh Bắc Trung Bộ có nhiều danh làm thắng cảnh đẹp, nhiều lễ hội văn hóa mang đặc trưng cho vùng miền.

Vincity Thanh Hóa không gian xanh trong lòng thành phố

Chung cư Hải Phát Complex – Cuộc sống thượng lưu trong lòng Hà Nội

Với sự phát triển những dự án biệt thự nghỉ ngơi ven biển ngoài các nhà đầu tư giỏi còn thu hút khá nhiều chủ đầu tư nhỏ lẻ nhằm tận dụng chính sách cam kết sinh lời từ chủ đầu tư dự án cũng như cơ hội du lịch tại tương lai.

nhưng, theo phản hồi của giới chuyên gia, khách sạn nghỉ dưỡng là Phân khúc mới, có mô hình bán rồi cho thuê lại khá đặc trưng, nên không tiện lợi “ngồi một chỗ nhận tiền lời” bởi bất kể kênh triển khai nào cũng đi kèm rủi ro.

Theo cơ quan quản lý, nhiều khu nghỉ ngơi không chỉ là sự xuống cấp về chất lượng mà còn không phục vụ đủ các điều kiện về cơ sở vật chất,hạ tầng, nguồn nhân công không tương xứng với hạng sao đã được công nhận. Điều này cho thấy chất lượng các cơ sở lưu trú không chỉ đơn thuần là cơ sở hạ tầng mà còn có nhân tố chất lượng nhân sự – điều hình thành văn hóa thương hiệu.

Đã từng rất thành công ở việc triển khai vào du lịch biển xinh đẹp với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl biển xinh đẹp Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể khẳng định, vị thế đơn vị đầu tư số 1 thị trường BDS nghỉ dưỡng – không thể là chủ đầu tư nào khác ngoài Vingroup.