Sự thông minh trong thiết kế dự án Dolphin Plaza

Chung cư Dolphin Plaza nổi bật số 28 Trần Bình, Mỹ Đình với 4 toà tháp 28 tầng. Những ý tưởng thiết kế mới sẽ đem đến những điều tưởng như khó đạt được cho cuộc sống đô thị của thủ đô Hà Nội.

Mặt bằng tổng thể Dolphin Plaza

Với tổng diện tích khu đất 9.874m2, diện tích xây dựng 3.290m2, mật độ xây dựng khoảng 36,4%, dự án Dolphin Plaza bao gồm bốn toà tháp (28 tầng) chia thành 2 khối : Tháp A (1, 2) và Tháp B (3, 4) với chức năng căn hộ có mặt đứng hướng Tây Bắc giáp phố Trần Bình và mặt đứng hướng Tây Nam giáp với đường quy hoạch rộng 40m.

Hình ảnh tổng quan dự án

Hình ảnh tổng quan dự án

  • 02 tầng hầm với sức chứa cho 375 xe ô tô và 260 xe máy.
  • Từ tầng 1 – 3 bố trí sử dụng chức năng dịch vụ thương mại. Tầng cây xanh được bố trí hợp lý tạo nên những không gian xanh cho công trình.
  • Từ tầng 4 – 28 các chức năng được bố trí như sau :
  • Tháp A: Tiếp giáp với đường quy hoạch rộng 40 m sử dụng làm văn phòng làm việc.
  • Tháp B: Tiếp giáp với phố Trần Bình, từ tầng 4 – 8 bố trí các chức năng dịch vụ tiện ích chung cư Dolphin Plaza nhà như Ban quản lý toà nhà, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, Spa, các trung tâm tư vấn, … Từ tầng 9 – 25 là các căn hộ tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế căn hộ Dolphin Plaza

Từ tầng 4 – 28 là 377 căn hộ và 8 căn hộ Penthouse. Các căn hộ có diện tích từ 130 -198m2, được bố trí từ tầng 4 – 27. Tầng 27 – 28 là các căn Penthouse có diện tích 600m2, được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế có bể bơi và sân tắm nắng được thiết kế dành riêng cho chủ nhân, đặc biệt kết hợp với sân vườn và khoảng không gian xanh tại tầng 1 cũng như tầng 2 thoáng rộng để có thể đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng của chủ nhân.

can-ho-dolphin-plaza

Các phòng chức năng (như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,..) được thiết kế rộng, thoáng. Trong đó, phòng khách có chiều rộng tới khoảng 5m, đặc biệt có phòng rộng đến 5.6m. Mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn từ 22 – 30 m2. với phòng tắm đôi và hệ thống rèm thông minh có thể điều khiển tự động từ xa,.. ;

Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng, có ánh sáng tự nhiên, độc lập với các căn hộ kế bên và đặc biệt an toàn với các sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ em. Ánh sáng tự nhiên chiếu đến các phòng, cùng nội thất sang trọng.

XEM THÊM: Dolphin Plaza cơ hội đầu tư hấp dẫn