Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm – Lựa chọn nhà hài hòa với thiên nhiên

Là dự án chung cư cao cấp tuân thủ tiêu chuẩn kiến trúc xanh châu Âu, phù hợp với giới thành đạt ưa thích phong cách châu Âu phóng khoáng, mạnh mẽ và cá tính, Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm trở thành dự án “hot” nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội khi vừa ra mắt đã “cháy hàng”.

Stellar Garden – Lựa chọn nhà hài hòa với thiên nhiên

Tốc độ đô thị hóa nhanh, số lượng phương tiện giao thông quá tải so với hạ tầng… khiến không gian sống trong nội đô Hà Nội bức bối. Tình trạng này khiến nhu cầu chọn một nơi ở có không gian sống trong lành, tách biệt với ồn ào phố xá của người dân ngày càng trở nên bức thiết.

Tỷ lệ diện tích cây xanh trên đầu người trung bình ở nội thành Hà Nội hiện nay đạt khoảng 2,4m2 – quá thấp so với mặt bằng trung bình thế giới. Nắm bắt được xu hướng người thành đạt ưu tiên lựa chọn môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng…, CĐT Quang Minh JSC đã lựa chọn công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới thiết kế dự án Stellar Garden. Đây là dự án căn hộ chung cư kiến trúc xanh kiểu Châu Âu, hoàn toàn khác biệt trên thị trường mà không một dự án BĐS nào ở quận Thanh Xuân có được.

Tại Stellar Garden luôn tràn ngập năng lượng sống màu xanh, 100% căn hộ có ánh sáng tự nhiên, bể bơi tràn nhiệt đới, công viên xanh mát, skybar ngoài trời… Mỗi con đường nội khu kết nối các tòa nhà không chỉ là một lối đi riêng biệt mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá mang một vẻ đẹp khác nhau phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi mùa mới, cư dân của Stellar Garden Lê Văn Thiêm lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng.

Theo đánh giá của giới đầu tư, 900 căn hộ chung cư cao cấp tại Stellar Garden không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian để tận hưởng cuộc sống bởi kiến trúc hiện đại và hài hòa, tận dụng được những ưu điểm của thiên nhiên đối với sức khỏe con người. Ban công rộng, logia bố trí hợp lý, nhiều cửa sổ và tường bằng kính khiến tất cả căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà. Chính những đặc điểm trên khiến Stellar Garden Lê Văn Thiêm trở thành dự án “hot” nhất quận Thanh Xuân, là nơi đón sóng đầu tư và sinh lời khi đầu năm 2017.

Vào ngày 13/05 vừa qua, Ngân hàng BIDV và chủ đầu tư Quang Minh đã kí kết văn kiện tài trợ dự án, bao gồm : hợp đồng tín dụng tài trợ dự án, hợp đồng cấp hạn mức bảo lãnh thanh toán cho dự án, hợp đồng cấp bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai và thỏa thuận toàn diện cung cấp tín dụng và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân mua nhà tại Dự án. Điều này cũng tạo niềm tin cho khách hàng mua nhà, vì ngân hàng bảo lãnh đã phải thẩm định rất kỹ về tính pháp lý của dự án cũng như năng lực của chủ đầu tư.

>> xem thêm: Condotel FLC Sầm Sơn