Scenia Bay sở hữu thiết kế kiến trúc độc đáo nhất Condotel Nha Trang

Scenia Bay nằm tại số 25-26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài). Diện tích xây dựng khoảng 7.600m2. Thiết kế dạng chồng Domino, hình xương cá đem đến những sức hút đặc biệt cho các nhà đầu tư Condotel. Cảm giác không phải là một căn hộ Condotel Scenia Nha Trang hướng biển mà đang nhìn biển trực diện, gần nhất, có thể nghe và cảm nhận được những tiếng sóng vỗ rì rào, cát bay xào xạc… Một cảm giác gần biển và chân thật nhất.

Được thiết kế bởi Văn phòng kiến trúc GSA (Australia), Scenia Bay Nha Trang sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ với không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, khoáng đạt và vô cùng sáng tạo. Mỗi căn hộ tại đây đều có diện tích linh hoạt, từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Ưu điểm của dạng thiết kế này chính là việc có thể tối ưu được tất cả các căn hộ, đem lại view biển 100% cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang mà không bị che lấp hay có những hướng nhìn không đẹp như cách xây dựng và thiết kế truyền thống hiện nay vẫn đang thực hiện. Một tầm view thẳng đến biển Nha Trang, ngắm được biển không chỉ qua một góc nhìn mà gần như toàn diện tạo nên sức hút kỳ lạ, những trải nghiệm thực sự xứng tầm và thỏa mãn quý khách hàng khi chọn biển Nha Trang làm điểm đến.