Risemount Đà Nẵng và những điểm ưu việt top 1

Risemount Đà Nẵng đó là một dự án mang nhiều tâm huyết và có số tiền đầu cơ khá không hề nhỏ đến từ giới đầu tư nên việc đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng đó là không thể tránh khỏi.

Từng đơn vị của dự án Risemount Đà Nẵng

chủ thầu thi công xây dựng Risemount Apartment Da Nang: Tổng thầu Hòa Bình (Việt Nam)

Hòa Bình đó là một trong các doanh nghiệp nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp không hề nhỏ hàng đầu Việt Nam. Hòa Bình đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những dự án quy mô k nhỏ, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, nhà ga mở rộng sân bay thế giới Tân Sơn top 1, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng

điều khiển điều khiển Risemount Apartment Da Nang

Tháp khách sạn & căn hộ khách sạn được hoạt động bởi Movenpick (Thụy Sĩ) Movenpick Hotel & Resort đó là một trong các thương hiệu khách sạn lâu đời và nổi tiếng nhất tại Châu Âu cũng như thế giới. Cho đến nay, Movenpick đang quản lý 83 khách sạn & khu nghỉ dưỡng tại khắp từng trung tâm thành phố k nhỏ trên toàn thế giới. Ông Andrew Langdon, đại diện của Movenpick cho biết: “Chúng tôi đang hợp tác để tạo ra một khách sạn 5 sao Thật sự ấn tượng. tầm nhìn của chúng tôi rằng Movenpick Han River Da Nang sẽ đó là khách sạn hàng đầu phía Tây sông Hàn với các loại sản phẩm F&B chuyên biệt, rooftop bar, các nhà hàng và sảnh chờ độc top 1 vô nhị, và tất nhiên sẽ có Movenpick spa và các phòng họp giá trị quốc tế”

Tháp căn hộ được điều khiển bởi Risemount (Việt Nam), Risemount Hotel & Resort đó là một thương hiệu hoạt động bất động sản theo chuẩn quốc tế do người Việt sáng tạo và xây dựng nhằm giữ lại giá trị cho người Việt và xác định địa vị của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế. Chuỗi Risemount hiện có: Risemount Premier Resort Da Nang và Risemount Apartment Da Nang, Risemount Luxury Beach Lăng Cô (Thừa Thiên-Huế), Risemount Hotel Quảng Bình và Risemount Thuận Tình Hội An…

đơn vị Bảo lãnh dự án Risemount Apartment Da Nang – Movenpick căn hộ condotel và hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng Cổ phần Thương Mại Việt Á.

Tinh túy với kiến trúc phong cách Nhật Bản Risemount Đà Nẵng

Đối với người Nhật Bản, không gian sống không phải rất đa dạng vật dụng nhưng sự hiện diện của mỗi vật dụng đều quá hữu ích. Sống trong một căn phòng thiết kế tối giản sẽ hạnh phúc hơn bởi cảnh quan thoáng máttính năng. của từng đồ vật sẽ làm cho bạn cảm trông thấy thoải mái và thư thái về tâm lý.

Công ty Wright đã đưa triết lý tối giản và những chất lượng của căn nhà truyền thống Nhật Bản và Việt Nam vào Kiến trúc mặt bằng tổng thể của tòa tháp đôi Movenpick hotels & residence Han river Da Nang và Risemount Apartment Da Nang. từng nhà được phân chia hợp lý chuyên biệt hành lang được Kiến trúc kĩ lưỡng với khoảng lùi tinh tế tại cửa ra vào khiến mỗi căn nhà vừa có dự kín đáo vừa nâng cao thêm điểm nhấn khiến hành lang không còn đơn điệu.

Trên cùng một mặt bằng tầng điển hình,các căn hộ đươc chuẩn bị xếp theo nguyên tắc modul, khiến toàn bộ từng căn họ đều có hướng nhìn đẹp ra cảnh vật xung quanh.

chuyên biệt, tòa tháp đôi được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh thân thiện với môi trường nên rất tiết kiệm nhiên liệu trong điều khiển.