Phát triển Vincity Nha Trang đáp ứng nhu cầu thực

Sự góp mặt sôi động của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang biến thành phố Nha Trang thay da đổi thịt từng ngày, không chỉ thu hút đầu tư mà còn là nơi định cư lâu dài… Đây cũng chính là cơ hội cho Vincity Nha Trang – tổ hợp căn hộ chung cư và trung tâm thương mại đẳng cấp, với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng.

Một trong những dự án đang “dậy sóng” thị trường bất động sản Nha Trang năm 2017 chính là Vincity Nha Trang – sản phẩm hiếm hoi sở hữu 4 mặt tiền có hướng nhín trực diện ra biển. Điều này phần nào cũng lí giải tại sao vừa mới chính thức ra mắt, siêu phẩm của tập đoàn VinGroup đã ngay lập tức dậy sóng thị trường đầu tư.

Sức hút từ thành phố biển Nha Trang

Là một trong 29 vịnh biển đep nhất thế giới, thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch – yếu tố thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản. Điều này phần nhiều lý giải tại sao trong những năm gần đây, những “ông lớn” trên thị trường vẫn không ngừng săn lùng khu đất đẹp để phát triển khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, chung cư cao tầng.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản Nha Trang, đang nóng lên từng ngày và được đánh giá không chỉ dành cho những “đại gia” vốn đã quen mặt cuộc đua trên bãi biển đẹp nhất hành tinh còn hấp dẫn với nước cờ mới của nhiều đại gia lần đầu “xuất quân” trên phân khúc này.

Đối với Nha Trang, Vingroup từ lâu đã là một cái tên quen thuộc. Tại Nha Trang, tập đoàn này đang sở hữu loạt dự án đình đám. Nha Trang là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng, lợi thế tài nguyên đất, biển to lớn và tiềm năng bất động sản dồi dào. Mặc dù là nơi “quần long tranh châu” nhưng nơi này đều thiếu các dự án nhà ở giá rẻ có thương hiệu lớn và chất lượng cao.

Do đó, phát triển VinCity tại đây không những “lấp được chỗ trống” mà Vingroup còn có thể tạo ra thế ỷ giốc, gắn kết liên hoàn giữa các dự án với nhau. Ngoài ra, sự xuất hiện từ trước đó của các dự án với những sản phẩm đã được bán ra, đã được đo đếm, được đánh giá bằng nhu cầu thực của thị trường cho Vingroup khi triển khai VinCity.

Dự án Vincity Nha Trang miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Sự bùng nổ về du lịch cùng đà tăng trưởng ấn tượng đang khiến Nha Trang trở thành miền đất hứa, mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới. Một trong những dự án đang làm “dậy sóng”thị trường bất động sản giá rẻ Nha Trang năm 2017 chính là Vincity Nha Trang – sản phẩm đặc biệt mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2017.

Tọa lạc tại phường Phước Long và phường Vĩnh Nguyên  công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại thành phố Nha Trang, với vị trí là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hoá, xã hội.

Sau thành công của chuỗi các sản phầm Vinpearl, Codotel Nha Trang… Tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt siêu sản phầm Vincity Nha Trang phục vụ đa số đối tượng khách hàng phân khúc trung cấp. Vincity Nha Trang sẽ có đẩy đủ các tiện ích đẳng cấp giống như ở Vinhomes với chuối tiện ích đồng bộ, hoàn hảo và khép kín.

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, thiết kế ấn tượng của tòa chung cư Vincity Nha Trang với thiết kế lấy gió sớm từ biển đông và gió chiều từ núi, với view căn hộ rộng hướng biển cho phép cư dân ngắm toàn cảnh thành phố,dự án trong tương lai sẽ thành biểu tượng mới của chuỗi thương hiệu thành phố Nha Trang.

Vị trí trung tâm của thành phố, thương hiệu VinGroup chủ đầu tư uy tín cùng mức giá 700 triệu vô cùng hấp dẫn, điều này phần nào lý giải tại sao dự án vincity Nha Trang nói chung và chính sách mở bán Vincity Nha Trang nói riêng đang là những từ khóa hot nhất hiện nay. Thông tin chi tiết dự án và các sự kiện liên quan Quý khách hàng xin cập nhật tại website: http://vincitynhatrangs.com/

Xem thêm chi tiết: Dự án Vincity Nha Trang