Pentstudio Condotel Tây Hồ điểm dừng chân lý tưởng  cho giới đầu tư

Sở hữu vị trí đắc địa, được nằm bên vẻ đẹp thơ mộng của Hồ Tây, Pentstudio Condotel Tây Hồ một dự án hứa hẹn làn sóng mới trên thị trường bất động sản Việt Nam đặc biệt với xu thế Condotel ngày nay thì chắc chắc dự án này sẽ kênh đầu tư hấp dãn cho mọi nhà đầu tư

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ được tọa lạc tại quận Tây Hồ – khu đất vàng của Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến, chủ nhân căn hộ Pentstudio sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa Quảng Bá nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sống tại Pentstudio Tây Hồ, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Tây Hồ, cư dân PentStudio Tây Hồ nhận nhiều thuận lợi về giao thông vì dự án gần các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến nhiều địa điểm sầm uất của thủ đô với thời gian chỉ tính bằng phút:

Pentstudio Condotel Tây Hồ điểm dừng chân lý tưởng  cho giới đầu tư

Đến sân bay quốc tế Nội Bài: 20 phút

Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút

Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút

Đến trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút

Đến công viên Hoà Bình: 16 phút

Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút

Đến bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội: 8 phút

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ kênh đầu tư hấp dẫn

Không những thế, với việc sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên hòn đảo được đánh giá là đẹp nhất châu Á, mạng lưới liên kết các khu vực trong và ngoài vùng hoàn hảo nhờ trục giao thông rộng lớn.

Thì Pentstudio Condotel Tây Hồ còn được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, Những yếu tố đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Hà Thành. Hàng năm lượng khách du lich đổ về đây vô cùng đông và ngày càng tăng lên chóng mặt qua các năm. Chính vì vậy dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ ra đời là hoàn toàn thích hợp để đáp các dịch vụ lưu trú và vui chơi giải trí cho khách du lịch cũng như các thương nhân bên ngoài về đây thực hiện hoạt động giao thương.

Với những lợi ích về mặt vị trí mà dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu, đây hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các khách du lịch, thương nhân khi đến với hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Đây cũng là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ dành cho các nhà đầu tư vẫn còn lưỡng lự chưa biết rót vốn của mình vào đâu.