Opal Ocean View lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của bãi biển

Opal Ocean View Quảng Nam là một dự án chiến lược nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hội An, được phát triển theo kết cấu biệt thự phối hợp với các dịch vụ, du lịch , hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Opal Ocean View được xây dựng quy hoạch với quy mô sử dụng lên đến hàng nghìn ha và tổng chi phí lên trở về 4.600 tỷ đồng tọa lạc trên vùng phía Đông của các huyện Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ và Núi Thành.

Opal Ocean View  lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của bãi biển Đà Nẵng , Hội An phối hợp với văn hóa cổ điển nhưng không kém phần thời thượng của phố cổ sẽ hứa hẹn sẽ đem tới một không gian sống cực kỳ rất đẹp trở về quý khách khi sử dụng các dịch vụ mà dự án chung cư mang đến.

Vị trí đẹp với việc giáp mặt Cửa Đại và biển Đông, liền kề và phát triển tổng thể với chung cư khu nghỉ dưỡng Nam Hội An. Điểm riêng biệt hơn cả là chỉ từ những vị trí của dự án người mua có thể cực kỳ dễ tiến đến với các khu giữa tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí , những dịch vụ tiện ích cao cấp khác nhau.

Vị trí này có thể tham quan là vị trí vàng của phạm vi Quảng Nam với việc cách bờ biển Quảng Nam có 500m , cách sân bay Đà Nẵng ước chùng 40 km ( chưa được khoảng 1 tiếng đi xe máy) và cách Trung tâm Hội An – nơi sầm uất và có nhiều kiến trúc đẹp- ước chùng 2 km. không những thế quý khách có thể cực kỳ dễ di chuyển đến những vùng xung quanh , các bệnh viện y tế ngoại quốc, các chợ đêm nhộn nhịp , nơi doanh nghiệp các hội hè về đêm…

Các căn biệt thự tại Opal Ocean View có DT 145-250 m2 với tầng 1 và 2 tầng lầu, bể tăm bốn mùa riêng cho từng biệt thự , hòa quyện với thiên nhiên, hứa hẹn phục vụ cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

<< xem thêm : Dự án La Perla Bình Thuận