Opal Ocean view -Hội tụ vẹn toàn từng yếu tố, tiêu chí khắt khe nhất về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

dự án Opal Ocean view nằm trong top 6 Khu đô thị nền tảng của tỉnh Quảng Nam với quy mô sử dụng đất khoảng hơn 10.000ha trên vùng phía Đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành. Opal Ocean view được kỳ vọng sẽ đó là Khu đô thị góp phần cải thiện cuốc sống người dân và diện mạo vùng ven biển. Một nét đẹp khác biệt hoàn toàn với từng bãi biển khác khi lạc đến đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi nét đẹp hoang sơ như trở về cội nguồn, các gì ban sơ hàng đầu.

Opal Ocean view -Quảng Nam là Khu đô thị chiến lược của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Bắc tại Nam Hội An – cận kề danh giá quy tụ từng dự án nghỉ dưỡng của từng chủ thầu BĐS hàng đầu nước ta. Đây được ghi nhận đó là bước chuyển mình mạnh mẽ của Đất Xanh Group khi vốn đã vô cùng tín nhiệm tại phân khúc thị trường nhà tại dân sinh, nay lại tiến công vào hạng mục Khu đô thị nghỉ dưỡng.Kết quả hình ảnh cho opal ocean view

>>>> Xem thêm dự án: biệt thự kem beach resort

Hệ thống nhà hàng nhiều các món ăn Âu-Á, dịch vụ Spa cùng phòng tập thể dục hiện đại , hệ thống sân quần vợt, hồ bơi lớn hiện đại được thiết kế ấn tượng. Bên cạnh đó, du khách ghé thăm ở đây còn tham gia từng môn thể thao trên biển, chuyên đó là môn trượt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển…

tiện ích của biệt thự Opal Ocean view Hội An

Được đầu tư vô cùng tỷ mỷ, quản lí theo tiêu chuẩn thế giới, đó là một trong các yếu tố quan trọng quyết định tới nguồn giới đầu tư nghỉ dưỡng và các khách hàng. Để đạt được chuẩn 5 sao, không chỉ cần yếu tố tự nhiên mà các dịch vụ, tiện ích buộc phải được gây dựng đồng bộ và được giám sát khắt khe.

  • Ẩm thực vượt trội.
  • Khu vui chơi- giải trí.
  • Khách sạn mang cao cấp thời thượng cao cấp.
  • Hệ thống hồ bơi trong nhà và ngoài trời thiết kế thông minh.

Ngoài những tiện dụng trên, biệt thự tại Opal Ocean view  xây dựng hàng loạt các dự án nhỏ bao quanh, làm hoàn thiện mô hình cấp cao thời thượng cho khu nghỉ dưỡng cao cấp.

  • Opal Ocean view là thiên đường vui chơi thư giãn với trọn vẹn từng hoạt động vui chơi thú vị, xa xỉ ( thủy cung, công viên nước, cối xay gió, đĩa quay siêu tốc,..) giúp quý khách cùng gia đình tận hưởng những thời khắc vui vẻ nhất.
  • Vinmec bệnh viện 5 sao: đó là một trong hai hệ thống Y tế top 1 Việt Nam, với tổng số đầu cơ lên tới 300 tỷ đồng , bệnh viện 5 sao được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế quốc tế. Đội ngũ nhân viên chuyên sâu trong và ngoài nước đảm bảo an toàn, ưu việt cho người bệnh.

Hội tụ vẹn toàn từng yếu tố, tiêu chí khắt khe nhất về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Opal Ocean view  mang đến cho khách hàng một cảnh quan giải trí, thoải mái tuyệt vời. Đem tới sự trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp theo phong thượng lưu