OPAL OCEAN VIEW CÓ VỊ TRÍ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TẠI NAM HỘI AN

Opal Ocean View   Quảng Nam có được vị trí có một không hai tại Nam hội an trên quy mô 185ha. Khu đô thị lấy ý tưởng từ hơi thở của biển Đà Nẵng – Hội An kết hợp văn hóa cổ điển hiện đại của phố hội hứa sẽ đem đến một không gian sống tuyệt mỹ đến với nhà đầu tư. Hội An luôn đó là một điểm đến hầu hết du khách trong và ngoài nước và tăng mạnh theo hàng năm. Chính vì thế, việc cho thuê từng căn biệt thự ở đây là việc vô cùng dễ dàng và nhanh chóng do nhu cầu ngày càng tăng nhiều.

Opal Ocean view thuộc nhóm dự án dịch vụ – du lịch, đó là một trong 6 nhóm dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây đó là nhóm dự án nền tảng với tổng quy mô tận dụng đất khoảng hơn 10.000 ha trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: gồm Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm nâng cấp và tăng mức sống của người dân kế cận này cũng như toàn vùng ven biển. Chuyên biệt, khi du lịch Hội An ngày càng trở nên ngành mũi nhọn với bờ biển trải dài hơn 125 kilomet, lại ôm trọn 2 di sản văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn cùng hàng trăm di sản văn hóa vật thể và phi vật thể khác cực kỳ tuyệt hảo được UNESCO công nhận. điều này, tọa chất lượng cực lớn cho dự án Opal Ocean view khi được hưởng trọn môi trường sống, nền văn hóa và cảnh vật lãng mạn nơi đây.Hình ảnh có liên quan

>>>> Xem thêm dự án: Chung Cư CT8 Mỹ Đình

Opal Ocean view Quảng Nam hứa hẹn sẽ mang một tiện ích cao cấp xuất sắc hàng đầu cho cư dân sinh sống ở đây.

Khi đời sống vất chất và tinh thần được tăng, chuyên đó là giới thượng lưu ngày càng có xu hướng lựa chọn những khu nhà khép kín thì các Khu đô thị bắt buộc phải đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho một cuộc sống viên mãn. Và Opal Ocean góc nhìn cũng vậy sẽ đầy đủ hệ thống tiện lợi hiện đại để quý khách trải nghiệm: Bể bơi 4 mùa, đường đi bộ cảnh quan xanh, gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em, café…..

Với ý tưởng từ hơi thở của biển Đà Nẵng – Hội An kết hợp văn hóa cổ điển hiện đại của phố hội từng nhà của Opal Ocean view sẽ được thiết kế theo phong cách xanh, kênh ánh sáng và gió tự nhiên hàng đầu đến với từng căn phòng. Nội thất của từng căn biệt thử nghỉ dưỡng ở đây được Kiến trúc toàn diện và đồng bộ theo phong cách vip và cao cấp. Hài hòa và chan chứa với tư nhiên nhưng vẫn thời thượng và đa dạng sức sống.

từng nhà của Opal Ocean view được Kiến trúc hợp lý phù kết hợp với từng gia đình trẻ và gia đình có đa dạng thế hệ.