Nơi Vun đắp tổ ấm gia đình – Vinhomes Nguyễn Trãi

Tọa trên mặt đường Nguyễn Trãi, nơi được ghi nhận đó là vùng đất sầm uất, nhộn nhịp top 1 thành thị, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang thừa hưởng những tiện dụng mà vị thế đem đến mà chẳng phải dự án nào cũng có được.

Dự án chỉ cách Ngã Tư Sở 100m và đường vàng đai 3 200m đặc biệt cách đố vài bước chân là một khu đô thị đình đám của Vingroup đã vang danh trong giới Bất Động Sản – Royal City. Từ Khu đô thị, người dân có thể cực nhanh tiếp cận các con đường huyết mạch để ra ngoại thành cũng như di chuyển vào trung tâm thủ đô với tốc độ nhanh nhất.

Kế thừa toàn bộ từng điểm mạnh mà vị trí xây dựng của nó đem lại như: cơ sở hạ tầng, giao thông tiện lợi, an ninh tuyệt đối. Bên cạnh đó Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi còn tiếp tục phát huy từng điểm mạnh trong phong cách thiết kế hiện đại, năng động. phần lớn đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, hồ bơi và trường học.

Với tiêu chí không ngừng nâng cấp nâng cao chất lượng dịch vụ dự án và giá trị cuộc sống cho người dân, Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi đó là sự hợp nhất hài hòa giữa từng thuận tiện dịch vụ sắm sửa thương mại, trường học khu vui chơi giải trí. tất cả các yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp Khu đô thị cao cấp giữa lòng đô thị.

Tích hợp đa dạng ưu điểm.

Vinhomes Nguyễn Trãi được quý khách hàng gửi trọn niềm tin vì do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, một thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả Đông Nam Á tính đến thời điểm Ngày nay, Chính vì thế toàn bộ những dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư đều quyết định được tiếng vang trong giới căn hộ đất và BĐS.

Từ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đơn thuần nhìn ra toàn bộ quận Thanh Xuân và một số hồ không nhỏ của HN mà không lo khuất tầm nhìn. Do được phản chiếu ánh nắng dịu từ mọi view, Khu đô thị được mọi người nhận định là vị trí có phong thủy xuất sắc.Do là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và căn hộ tại cấp cao cho nên những tiện dụng bên trong đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu với những tính năng. hiện đại, khép kín bao gồm: trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, hồ bơi có vòi phun nước, trung tâm mua sắm…
Với những thế mạnh và vị trí vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong phân đoạn dự án cấp cao. dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã tự hào bỏ xa toàn bộ những Khu đô thị cạnh bên về mọi mặt bao gồm cả sự cạnh tranh về giá cả.