Những xu hướng bất động sản hiện nay

Từ năm 2016 thị trường BĐS có sự khởi sắc trở lại với sự nhập cuộc của nhiều nhà đầu tư và nhu cầu cũng tăng mạnh. Sự nhiều chủng loại thị trường góp phần thúc đẩy các nhà đầu tư phát triển nhiều xu hướng thế hệ nhằm phục vụ thị hiếu và yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng điểm qua một số loại hình nổi bật trên thị trường hiện nay:

Chung cư cao cấp và căn hộ hạng sang:

Phân khúc căn hộ cao cấp chiếm 1 phần bé trong những căn hộ nhắm đến là những khách hàng giàu và siêu giàu. Đối với những dự án hạng sang đa phần có địa điểm Tọa lạc nhất tại những tâm điểm và thành phố to trong cả nước. Ở phân khúc những căn hộ hạng sang thì phải kể đến những tên tuổi to là Vingroup, Tân Hoàng Minh…

Riêng đối với Vingroup họ đã có rất nhiều những dự án cao cấp thành tựu như; Dự án Vinhomes Liễu Giai, và dự án kế tiếp trong năm 2016 phải kể tới đó là dự án chung cư vinhomes Lò Đúc hiện đang là đề tài nóng gây sốt trong giới BĐS Thủ Đô.

tham khảo thông tin >> http://vinhomesloduc.toperland.vn/

Biệt thự Liền kề

Chọn mua nhà biệt thự liền kề vẫn đang là xu chỉ dẫn đầu và là ưu tiên của khách hàng trước khi lựa chọn những phân khúc khác. Một vài năm trở lại đây, nhà liền kề biệt thự đã phổ biến hơn bao giờ hết. đa phần dự án được xây đắp ngay gần các Đô thị thuộc các đường trục vành đai trọng yếu trong cả nước nơi hướng vào tâm điểm thành phố.

Thông thường các căn biệt thự, Liền kề thường có diện tích khoảng từ 70 tới 200m2 hoặc lớn hơn. Được hoàn thành ngoại thất và đồng bộ các lợi ích khác.

Chung cư giá trung bình

Đây là loại nhà, chung cư phu hợp với các cặp vợ chồng trẻ chưa tích góp được nhiều về tài chính mà vẫn muốn sắm cho mình một ngôi nhà làm tổ ấm cho con cái và an cư phát hành sự nghiệp.

Tham khảo >> http://vincitysaidong.com/

Bất động sản xanh – gắn liền với thiên nhiên

Cùng với sự ô nhiễm môi trường ngày càng tăng là nhu cầu của người dân về một mái ấm trong lành gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe và cuộc sống của gia đình cũng như nuôi dưỡng thế hệ tương lai trong điều kiện tốt nhất.

Chính do vậy xu hướng thế hệ sản xuất BĐS theo chiều hướng thân mật với môi trường, phát triển môi trường sống lành mạnh giảm thiểu những nguy cơ sức khỏe đã được quan tâm đâu tư thi công, hứa hẹn một tương lai phát hành cho dòng bất động sản này.