Những ưu việt của Dự án Sunshine Palace

Dự án Sunshine Palace hiện diện như tòa lâu đài kiêu kỳ và trang nhã trên đường Hoàng Mai của HN, vừa độc đáo vừa hòa quyện duyên dáng, xứng đáng là vị trí đáng để an cư lạc nghiệp đẹp nhất, với tất cả những ưu thế vượt trội trên. Dự án Sunshine Palace đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Nam thủ đô và là một lựa chọn thông thái của mọi khách hàng.

Dự án Sunshine Palace – tổng mức đầu tư khá lớn

Dự án Sunshine Palace có các đường nét thanh mảnh của hệ thống gờ phào, sự khỏe khoắn của khối đế với những rõ hơn đầu cột giản đơn mà vip, hay đường lượn cong mềm mại cùng các dải ánh sáng tráng lệ hắt ra từ mái vòm duyên dáng… đó là những điểm nhấn thanh thoát cho tấm áo khoác của lâu đài Sunshine. Vách ngăn CNC, phào – chỉ, phù điêu trên tường – trần tạo ra các mảng khối ngăn chia cảnh quan nội thất của Dự án Sunshine Palace. Sự hiện diện của các chất liệu đẳng cấp như gỗ (lát sàn), nỉ, da, lụa (trên những đồ nội thất rời)…Tại Dự án Sunshine Palace 100% căn hộ được trang bị nội thất liền từơng với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nội thất cao cấp sang trọng, giá chỉ từ 28 triệu/m2.

Những ưu việt của Dự án Sunshine Palace

Dự án Sunshine Palace với quy mô hơn 30.000m2 sàn xây dựng và tổng mức đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, điểm đặc biệt của dự án là đã tạo lập một phong cách mới của loại hình nhà ở chung cư, cung cấp một môi trường sống đẳng cấp cho các cư dân. Những nhà của Dự án Sunshine Palace được thiết kế thông minh, mang tính hữu dụng cao với 3 loại hình căn hộ, có Diện tích từ 60m2 đến hơn 200m2, được Kiến trúc tối ưu công năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất và hình thức thiết kế. Tất cả các phòng chức năng trong nhà đều được tiếp xúc trực diện với gió và ánh sáng thiên nhiên nhờ có hệ thống cửa sổ rộng rãi và khoảng mở lô gia lấy sáng lớn.

Dự án Sunshine Palace – phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất

Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai có thiết kế được ưa chuộng nhất trên thị trường, thể hiện phong cách sang trọng, đẳng cấp của một chung cư cao cấp. Lịch lãm, vip đó là điểm nổi bật ưu việt của Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai, đến từ cách phối hợp đồng điệu của các chi tiết Kiến trúc nội, ngoại thất mang phong cách Tân cổ điển. Đường nét thanh mảnh của hệ thống gờ phào, sự khỏe khoắn của khối đế với những rõ hơn đầu cột giản đơn mà sang trọng, hay những đường lượn cong mềm mại cùng các dải ánh sáng hắt ra từ mái vòm duyên dáng…

Kiến trúc nhà Dự án Sunshine Palace được bài trí nhạy bén, bảo đảm những phòng đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên. Mọi diện tích đều được tận dụng ưu việt, không còn góc chết, tiết diện thừa. Sự trông thấy của đèn chùm pha lê lộng lẫy cùng những chất liệu gương kính, inox mạ vàng phối hợp ăn ý với các họa tiết tinh xảo của hoa sắt… làm nên một cao cấp hoàng kim quyền quý. Các căn hộ Dự án Sunshine Palace được thiết kế với phong cách hiện đại, mang lại không gian sống đẳng cấp cho chủ nhân tương lai. Dự án Sunshine Palace được thiết kế theo xu hướng mới mang ánh sáng tự nhiên đến tât cả các phòng