NHỮNG THUẬN LỢI KHI MUA NHÀ TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

Với sự đồng nhất trong cơ sở hạ tầng gồm trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, …đạt chuẩn quốc gia, các trung tâm thương mại cùng các tuyến đường huyết mạch, nhất là đường thủy. Từ Vincity Sài Đồng có thể di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút.

Khuôn viên bờ hồ Vincity quận 9

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN VINCITY SÀI ĐỒNG

Ngoài vị trí thuận lợi, Dự án vincity Sài Đồng đầy đủ tiện nghi là một trong hai dự án lớn của tập đoàn Vingroup đầu tư tại quận Long Biên, dự án hướng tới mục tiêu khách hàng trẻ có thu nhập trung bình thấp và được hưởng các tiện ích của Vingroup. Điều này cũng góp phần mang tới cho người dân một nơi an cư, xây dựng đất nước với các khu trung tâm đo thị hiện đại, trẻ trung xứng với sự phát triển kinh tế xã hội.

>> Đọc thêm: http://vincitysaidong.com/

 

Có thể nói rằng những khu căn hộ thuộc phân khúc bình dân thường được những nhà thầu chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện. Nên sẽ mắc rất nhiều lỗi không mong muốn về mặt kĩ thuật cũng như về mặt quản lý. Tuy nhiên lần này người đứng ra thực hiện dự án lại là một tập đoàn bất động sản có uy tín và đạt được nhiều thành công ở các dự án trước. Vì thế ta có thể nói rằng dự án Vincity ở trung tâm quận Long Biên.