NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA NHIỀU GIA ĐÌNH GAMUDA THE ZEN RESIDENCE

Khi bạn bắt đầu một cuộc sống tự lập, bạn phải lên một kế hoạch chi tiết và dài hạn, điều không thể thiếu trong chiến lược đó chính là nơi ta sẽ sống và làm việc, nơi mà dự định cho tương lai sẽ được thực hiện. Sở hữu môi trường tự nhiên thuận lợi, khí hậu ôn hòa  cùng hệ thống đường xá, giao thông đang được nâng cấp ngày càng hiện đại, tương lai sẽ là khu đô thị mới với sự phát triển mạnh. Căn hộ Gamuda the zen residence sẽ là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt cho bạn để an cư và lập nghiệp.

Dự án căn hộ phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình có mức thu nhập trung bình

Dự án căn hộ phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình có mức thu nhập trung bình

HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI CỦA BẠN

Gamuda the zen residence – Hơn cả sự mong đợi của bạn, đây là một trong hai dự án đầu tiên được xây dựng tại Hồ Chí Minh với quy mô 100 ngàn căn hộ kiểu mẫu, đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ cho người dân có thu nhập trung bình khá. Các tiện ích của căn hộ giá 1 sao đẳng cấp 3 sao này có thể kể đến:

  • Bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế Vinmec với các bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có tâm với nghề và hết sức tận tụy với bệnh nhân.
  • Hệ thống trường học chuẩn quốc tế Vinschool với giáo viên giỏi, có trình độ cao cũng như sự nhiệt huyết đảm bảo con em bạn nơi học tập và phát triển toàn diện.
  • Tổ hợp công nghệ hiện đại Vinpro cung cấp cho bạn không gian sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp.
  • Hệ thống khu vui chơi giải trí, siêu thị mua sắm cho bạn tha hồ lựa chọn.