MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN TẠI LONG BIÊN

Khi tham gia vào phân khúc nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình khá, Hai Duong Consultant Co cũng đã rất cân nhắc bởi các sản phẩm mà tập đoàn đã thực hiện trước đây mang dấu ấn của dòng bất động sản cao cấp, song thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên gay gắt, đòi hỏi phải có sự đồng bộ cao về chất lượng và tiện ích có được. Sản phẩm khu căn hộ Valencia Garden được sự cam kết của Hai Duong Consultant Co  hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về nhà ở đẳng cấp 3 sao giá cả 1 sao.

Khu phức hợp Vincity quận 9 hiện đại

Hơn cả sự mong đợi của bạn, đây là một trong hai dự án đầu tiên được xây dựng tại Long Biên với quy mô 10.000m2 đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ cho người dân có thu nhập trung bình khá. Các tiện ích của căn hộ giá 1 sao đẳng cấp 3 sao này có thể kể đến:

+ Bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế Vinmec với các bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có tâm với nghề và hết sức tận tụy với bệnh nhân.

+ Hệ thống trường học chuẩn quốc tế Vinschool với giáo viên giỏi, có trình độ cao cũng như sự nhiệt huyết đảm bảo con em bạn nơi học tập và phát triển toàn diện.

+ Tổ hợp công nghệ hiện đại Vinpro cung cấp cho bạn không gian sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp.

+ Hệ thống khu vui chơi giải trí, siêu thị mua sắm cho bạn tha hồ lựa chọn.

cũng như các dự án khác  mà tập đoàn Hai Duong Consultant Co  thực hiện đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng – sự đồng bộ – tính tiện nghi.Chất lượng của một dự án phụ thuộc vào nhiều yếu tố, song yếu tố con người là vô cùng quan trọng, ở Vingroup có một đội ngũ con người tài giỏi, làm việc vì con người, có tài năng và chí hướng, lấy kỉ luật và tinh thần làm việc để phấn đấu hoàn thiện bản thân, vì vậy chất lượng của mỗi dự án điều là tâm huyết của tất cả con người nơi đây.