Lý do khách hàng nên đầu tư vào Movenpick Phú Quốc

Tự nhiên ban tặng cho Phú Quốc sức hấp dẫn mê hồn ,cảnh sắc tuyệt vời , khí hậu mát mẻ trong xanh và thư giãn dễ chịu quanh năm. Bên cạnh đó Movenpick Phú Quốc còn thừa hưởng những bãi biển dài, cái trắng muốt , nước ở vắt , sẽ đó là điểm dừng chân tuyệt mỹ dành cho các cắp đôi đi hưởng tuần trăng mật hay một chuyến đi nghỉ dưỡng hưởng thụ cho cả gia đình.

Movenpick Phú Quốc

Ở Phú Quốc có rất nhiều các Resort thừa hưởng các bãi biển riêng. sản phẩm Movenpick Resort Phú Quốc hiện đang hot nhất ở Phú Quốc. Hơn 136 dự án triển khai ở Phú Quốc nhưng sản phẩm Movenpick Resort Phú Quốc vẫn có sức hấp dẫn , vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm khác . Mang thiết kế Thụy Sỹ pha lẫn các nét truyền thống tạo nên cho dự án những nét đặc trưng riêng. Với 250 căn hộ khách sạn , 100 căn nghỉ ngơi , 50 căn villa . ngoài ra với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của nhân viên , tạo cho quý khách một cảm giác vô cùng thoải mái, bạn chỉ việc vui chơi và tận hưởng còn lại hãy để Movenpick Phú Quốc chăm lo thay bạn.

Xem thêm: Tại sao bạn nên đầu tư vào FLC Vân Đồn

Hiện giờ Phú Quốc đang mọc lên hơn 136 sản phẩm , tổng quy mô 5110ha với số tiền 1400 tỷ tập trung hầu hết vào du lịch . Phú Quốc đang đó là một” tổ hợp công trường xây dựng” phục vụ hình thành ngành” công nghiệp giả trí, hưởng thụ ,nghỉ dưỡng “ của đảo, với đa dạng công trình lớn cỡ quốc gia như Movepick Resort Phú Quốc trong khu vực và toàn cầu.

top 1 định trong 1 thời kì không xa Phú Quốc sẽ đó là trung tâm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách nghỉ dưỡng mỗi năm . ở này cần phải nói đến 1 phần công sức k nhỏ của Khu đô thị Movenpick Resort Phú Quốc một trong các sản phẩm khá nhiều quy hoạch lên Phú Quốc trở nên một điểm đến du lịch bậc nhất tại và ngoài nước.

Chi tiết xem tại Website: http://virgonhatrangs.com/