Lưu ý phong thủy khi chọn mua Vinhomes Giảng Võ

Theo tín ngưỡng của người Việt nói riêng và người châu Á nói chung, việc chọn mua nhà ở là điều cần thiết ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc và gia đình của người sở hữu. Chọn mua chung cư cũng như vậy, những yếu tố nào cần để ý khi mua căn hộ chung cư, mời bạn cùng khám phá qua một số xem xét sau

Nhất vị – Nhị hướng

Đó là sự đúc kết kinh nghiệm của phụ thân ông ta từ xưa, địa thể và hướng nhà sẽ quyết định thâm thúy đến gia chủ. địa điểm giúp đánh giá môi trường bao phủ và tác động tới không gian sống như thế nào. Hướng sẽ trực tiếp ảnh hướng tới việc tụ khí và sức khỏe của gia chủ.

Vinhomes Giảng Võ có địa thế Tọa lạc tại Quận Ba Đình, nơi nhịp sống phát hành nhộn nhịp, tiếp giáp với hồ Giảng Võ là một nhân tố đẹp nhất về phong thủy phẩn chiếu với diện tích đất dự án là 6,8 ha Nằm trên khu đất bằng phẳng, chắc chắn vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án hội tụ luồng sinh khí tốt nhất cho cuộc sống của toàn cục dân cư ở đây.

tò mò thông tin trình làng từ dự án: http://galeriesgiangvo.com

Số tầng của tòa nhà

Tổ hợp dự án chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ xây đắp với 5 tòa nhà mỗi tòa có độ cao 50 tầng. Nếu có thể, khách hàng chọn căn hộ ở tầng cao một chút bởi càng lên cao thì căn hộ càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, những căn hộ tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng cũng như có góc nhìn đẹp hơn, lưu thông không khí trong nhà tốt hơn.

Tuy nhiên, những gia đình có trẻ nhỏ hay người già thì nên chọn căn hộ tầng thấp. Như thế đi lại sẽ tiện lợi hơn.

Tham khảo vincity Sài Đồng: http://vincitysaidong.com/

Phong thủy cửa và ban công

Cửa chính hướng tốt sẽ giúp cho toàn thể căn nhà đón được khí cát lành. Tại Chung cư Giảng Võ, cửa chính các căn hộ đều không đối diện cửa căn hộ khác, thang máy đảm bảo hướng cửa ở cung tốt.

Cửa ban công hay cửa sổ cũng rất cần thiết bởi đây là nơi đón nhận gió, ánh sáng, giao tiếp với môi trường bên ngoài. do vậy, tránh cửa chính hướng thẳng ban công; tránh cửa sổ, ban công hướng phía Tây. Trường hợp hướng phía Tây thì cần có giải pháp để che nắng.

Với 3 điểm để ý như trên, chờ đợi rằng quý khách có thể đưa ra quyết định có lí khi lựa chọn căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ đáp ứng được nhu cầu của bản thân cũng như phù hợp với phong thủy để thưởng thức một cuộc sống vẹn toàn.