Lạc lối giữa các dự án cao cấp – Dolphin Plaza đáng đầu tư?

Hiện nay, rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp được chào bán, khách hàng thật sự rất khó để có thể đưa ra quyết định để lựa chọn được cho mình một dự án đáng để đầu tư.

Nhận diện dự án xứng đáng để “xuống tiền”

Trước rất nhiều dự án cao cấp nở rộ, mỗi dự án một vẻ đẹp riêng về thiết kế, thế mạnh riêng về vị trí, tiện ích… thật sự khiến không ít khách hàng cảm thấy bối rối vì không biết nên chọn dự án nào.

khach_hang_tim_hieu_chung_cu_cao_cap

Bên cạnh đó, thủ đô Hà Nội đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quốc tế, đó là tiềm năng rất lớn dành cho bất động sản phân khúc cao cấp cho thuê tại trung tâm hiện nay. Đơn cử căn hộ tại khu vực quận 4, giá cho thuê hiện nay giao động từ 500 – 1.700 USD/ tháng cho căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Nên căn hộ cao cấp tại trung tâm Hà Nội vẫn đang là kênh đầu tư tiềm năng trong hiện tại và tương lại.

Dolphin Plaza – Dự án tốt nhất để đầu tư

Dolphin Plaza là một dự án nổi bật, tính thanh khoản cao. Đồng nghĩa với việc dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu thực tế, nhu cầu khách hàng mua để ở vẫn rất cao.

Không chỉ có thế, khách hàng mua căn hộ chung cư Dolphin Plaza sẽ có cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn một cách chắc chắn nhất bởi chủ đầu tư đã cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 1.000 – 1.700 USD/ tháng (tùy vào diện tích căn hộ) ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán mà không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm liền tính từ ngày bàn giao căn hộ, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi căn hộ cũng trong vòng 3 năm.

Dolphin Plaza Mỹ Đình - Hà Nội

Dolphin Plaza Mỹ Đình – Hà Nội

Với gói Tài chính thông minh,lần đầu tiên được TID đưa vào áp dụng tại Hà Nội đã tạo cơ hội sở hữu cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho tất cả những cư dân có nhu cầu thực tại Hà Nội.

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản, các dự án có vị trí đẹp tiện ích xanh, tầm nhìn đẹp, tiện ích nội khu vượt trội, chất lượng và tiến độ đảm bảo, chính sách bán hàng tốt thì giá trị sinh lợi sẽ rất cao và tiềm năng cho thuê dễ dàng. Đó là những giá trị giúp cho các dự án như Dolphin Plaza luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn để an cư và đầu tư.