Kiến trúc cảnh quan dự án condotel tropicana

Tiện ích dự án condotel tropicana

Đẹp mắt, sang trọng tuy nhiên thân thiện với không gian là tôn chỉ nâng cấp của căn hộ dự án condotel tropicana . Toàn bộ các hệ thông trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đáng chú ý chú trọng ở khâu kiến trúc nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho dân cư của dự án.

dự án condotel tropicana

Các tầng dưới 1 – 5 và tầng M là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng đông đảo được bố trí rõ ràng những vùng sảnh chờ, khu vực cho thuê

Từ tầng 6 trở lên đến tầng 28 là các căn hộ với diện tích hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế hài hòa giữa các phòng, bảo đảm nhân tố môi trường thoáng chung cư những lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng thiên nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện chức năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

Kiến trúc cảnh quan dự án condotel tropicana

Kiến trúc không gian nhanh nhạy, tinh tế luôn bảo toàn nguồn gió và ánh sáng thiên nhiên đến từng căn hộ chung cưBể bơi 4 mùa rộng hơn 400m2 được Kiến trúc hài hòa đem đến tính năng lộng lẫy cho cư dângần những nhân tố về cảnh quancác người dân còn được hưởng thụ chuỗi tiện ích căn hộ chung cư dự án condotel tropicana tuyệt hảo. Với 5 tầng đế làm TTTM 1 tầng dịch vụ Bể bơi và 2 tầng hầm để xe, sản phẩm bảo đảm cung ứng đáp ứng mong muốn của những gia đình tương lai.

tiện nghi spa xa hoa
không các thế các tiện nghi đạt chuẩn chất lượng cao như hồ bơi, phòng tập thể thao đa năng, spa, trường mẫu giáo … cũng góp phần quy hoạch căn hộ dự án condotel tropicana thành một quần thể khép kín với full tiện nghi cho 1 cuộc sống văn minh và chất lượng.

Khu trung tâm TTTM đáp ứng nhu cầu shopping, siêu thị…

Khu tập thể hình đẳng cấp, sừng sững thế giới
các khu tiện ích đều được chọn lựa thiết kế đẳng cấp và ứng dụng các công nghệ mới hàng đầu để chắc chắn cao cấp cho căn hộcác cư dân tại nhà dự án condotel tropicana có thể thoải mái trải nghiệm hơi thở sống trẻ, năng động ngay dưới dự án của mình.

Hiện giờ loại hình chuẩn bị chính thức mở bán, giá các nhà từ 32 tr/m2 đã bao gồm nội thất sang trọng ngoại nhập và VAT. Đăng ký đặt đầu cơ căn hộ, nhận bảng giá và kênh dẫn chọn căn tầng, xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Khu đô thị dự án condotel tropicana.