Khi chọn xưởng may đồng phục cần lưu ý những điều gì?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều xưởng may đồng phục được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ chuyên mon và đảm bảo chất lượng may tốt nhất đũng với mong muốn của khách hàng. Vậy, nếu đang muốn tìm một địa chỉ may đồng phục chất lượng thì cần phải lưu ý những yếu tố gì? Hãy cùng ông ty áo mới tìm lời giải đáp cho câu hỏi đó qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn xưởng may đồng phục – chú ý chất lượng sản phẩm

Tiêu chí đầu tiên bạn nên lưu ý trước khi lựa chọn công ty may đo đồng phục chính là lưu ý về chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng nên dựa trên tính chất công việc, bạn nên đặt ra những tiêu chí về chất lượng, tìm hiểu về chất vải mà cơ sở sản xuất đưa ra cho bạn có phù hợp với nhu cầu hay không để có thể lựa chọn được cơ sở sản xuất phù hợp. Tốt nhất bạn hãy trao đổi cụ thể với cơ sở sản xuất và đặt ra các tiêu chí chất lượng đối với cơ sở sản xuất để đảm bảo rằng bạn sẽ có được những chiếc mẫu áo đồng phục vừa ý và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu cho chiếc áo đồng phục của mình. Vì cho dù chiếc áo mà bạn đặt may được dù có mẫu mã, kiểu dáng đẹp đến mấy thì chất vải không tốt cũng khiến cho người mặc cảm thấy không được thoải mái. Chất liệu vải dùng để may áo đồng phục tốt nhất thường là loại vải mềm, không quá thô, thấm hút mồ hôi để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Chọn xưởng may đồng phục – Cân nhắc về mẫu mã

Để có được chiếc áo đồng phục đẹp, bạn nên lựa chọn xưởng may đồng phục thiết kế với những mẫu đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng. Tối kỵ, không nên lựa chọn những mẫu quá cầu kì, màu sắc quá sặc sỡ, mà nên chọn những màu sắc trung tính để cả nam và nữ giới đều có thể mặc được. Nếu như bạn không thể tự chọn cho mình mẫu mã phù hợp, bạn có thể nhờ cơ sở sản xuất tư vấn giúp bạn để chọn được mẫu áo ưng ý.

xưởng may đồng phục

Chọn xưởng may đồng phục  – Lưu ý đến mức giá sản phẩm

Tiêu chí tiếp theo bạn nên lưu ý chính là mức giá của sản phẩm bạn sẽ đặt may. Tùy thuộc vào nhu cầu số lượng đơn hàng, chất liệu vải bạn muốn may mà bạn tìm hiểu về mức giá mà công ty áp dụng. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo tại một vài cơ sở sản xuất để có thể so sánh và đánh giá về mức độ chênh lệch về giá cả và chất lượng để có sự lựa chọn phù hợp.

Thêm một tiêu chí nữa bạn nên lưu ý khi lựa chọn xưởng may đồng phục chính là thời gian sản xuất. Bởi đây là một trong những yếu tố giúp đảm bảo kế hoạch của bạn được thực hiện đúng theo những gì đã đề ra. Bạn nên trao đổi rõ ràng, cụ thể với cơ sở sản xuất về thời gian sản xuất và trao trả sản phẩm để có sự cân nhắc và lựa chọn cơ sở sản xuất phù hợp để đảm bảo kế hoạch của bạn được thực hiện đúng lộ trình.

Chọn xưởng may đồng phục – Chú ý  chế độ bảo hành

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may đồng phục kém chất lượng: mực in dễ bong trong quá trình sử dụng, nhăn… Do vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất có chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng để có thể đảm bảo được quyền lợi của mình.

Bạn cũng nên tìm hiểu và trao đổi thật rõ ràng với cơ sở sản xuất về thời gian bảo hành để có thể cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu và điều kiện bản thân trước khi lựa chọn cơ sở đó.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm một vài kinh nghiệm để lựa chọn xưởng may áo thun tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các xưởng may áo thun uy tín, chất lượng, bạn vui lòng truy cập website của http://aomoi.vn/để được tư vấn và hỗ trợ.