The k park văn phú và những dịch vụ tiện ích 5 sao

Cư dân tương lai tại chung cư the k park Văn Phú được tận hưởng môi trường sống với các dịch vụ 5 sao tuyệt mỹ.Có đa dạng định nghĩa khác nhau về đẳng cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, đẳng cấp bắt buộc phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. Điều làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ đó là được an cư ở một nơi yên tĩnh. khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.

cao cấp đề cao sự riêng tư, biệt lập

Khu đô thị the k park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được độc lập hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân Khu đô thị dành tới hàng chục ha cho cảnh quan xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức cực kỳ không đáng kể.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên tại đằng trước và một khúc sông phía sau căn hộ mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thư giãn tự do trong môi trường sống của mình.

cao cấp dịch vụ, tiện ích xứng tầm thượng lưu

Người dân tại dự án the k park Văn Phú sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp 5 sao với vẹn toàn tiện ích và dịch vụ. toàn bộ quần thể Khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng hoàn mỹ như:

  • Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục tiên tiến, hội nhập.
  • trung tâm thương mại với các tận hưởng sắm sửa, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với các nhà hàng Á, Âu danh tiếng, đẳng cấp.

Tại the k park Văn Phú, chủ thầu hứa còn đưa vào điều khiển dịch vụ xe cấp cao, đáp ứng riêng cho cung cầu di chuyển qua lại hàng ngày của người dân với đội ngũ lái xe phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.

Ngoài ra, nhiều dịch vụ spa cấp cao đặc biệt tận dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến bậc nhất ở quốc tế cũng được khai trương ở Khu đô thị, hướng tới đáp ứng cung cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho các nữ chủ nhân biệt thự vip tại đây.

An ninh, an toàn đó là một trong các tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên bậc nhất khi chọn nơi để sống. tại the k park Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ tại vòng ngoài và từng nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn bảo toàn giá trị sống đẹp nhất cho cư dân.

tập đoàn luôn phấn đấu để xây dựng hình ảnh Khu đô thị với chủ yếu các nhân viên an ninh đó là người trước tiên khi người dân gặp lúc trở về căn hộ.

Làm nên sức thu hút của dự án the k park Văn Phú có lẽ không chỉ là những ưu điểm riêng có như trên mà còn tại chủ đạo sách chiếm hữu cực kỳ tốt. mua căn hộ liền kề the k park hay nhà Chung Cư, giới đầu tư sẽ được tặng đa dạng phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.