Hưởng thụ cuộc sống mới tại HTV Complex Hà Đông

Việc sở hữu một căn nhà riêng là ước mơ không ngừng thôi thúc những hộ gia đình trẻ. Để tìm được một căn hộ chung cư giá rẻ nhưng tiện ích đồng bộ cao cấp thực sự là rất khó. Chính vì vậy sự ra đời của HTV Complex đã đáp ứng được hoàn toàn điều đó.
HTV Complex Hà Đông được bao phủ bởi không gian xanh kề bên căn hộ chung cư giúp cư dân tận hưởng bầu không khí trong lành, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, không bị khói bụi ô nhiễm tạo cảm giác yên bình khi sống trong căn hộ. Không giống như trong nội thành chen chúc, ồn ào và ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thấu hiểu được điều này HTV Complex đã đón đầu hướng đi cuộc sống xanh hài hòa với tự nhiên, thuận lợi đi lại vào trong thành phố và hội tụ tất cả những tiện tích dịch vụ giúp cho cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Các căn hộ tại đây được thiết kế với phòng khách, phòng ăn, phòng và không gian mở tạo không gian thoải mái và rộng rãi hơn cho sinh hoạt, hàng ngày các gia chủ còn có thể tổ chức những buổi tiệc thân mật cùng bạn bè, gia đình. Chủ đầu tư đã chú trọng về phần thiết kế các ban công của các căn hộ, các căn hộ đều được thiết kế ban công rộng, thoáng để khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo những khu vườn nhỏ riêng mình. Cửa sổ tại các phòng ngủ và khu vực hướng ra ban công được xây dựng với diện tích rộng lớn để đó gió, nắng từ thiên nhiên và tận hưởng tầm nhìn khoáng đạt ra thế giới bên ngoài. Khu vực nhà vệ sinh trong phòng ngủ của các căn hộ được thiết kế độc đáo để đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Thấu hiểu được mong muốn của cư dân, chung cư HTV Complex Hà Đông được xây dựng nhằm phục vụ mong muốn những yếu tố cấp thiết cho cuộc sống của người dân khi sống trong toà. người dân sống trong chung cư HTV Complex Hà Đông còn được thừa kế những tiện ích như: TTTM không hề nhỏ, công viên, thể thao, làm đẹp, trường học, hệ thống bệnh viện, công viên, sân chơi trẻ em, đội bảo vệ đặc biệt nghiệp, camera giám sát 24/24 giúp bạn có thể yên tâm hơn… Như vậy, trẻ sẽ tăng trưởng một cách tự nhiên tăng khả năng sáng tạo giúp trẻ thông minh hơn nhờ được sống trong môi trường thuận lợi.

>>> Xem thêm thông tin dự án mới chung cư CT8 Mỹ Đình