Giới thiệu Coteccons – đơn vị thi công vincity

Coteccons là một trong những đơn vị thầu xây đắp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam hiện giờ. Hiện Coteccons đang là đơn vị nhà thầu lớn nhất thi công các dự án chung cư cao cấp cho các ông to BĐS. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

Nhờ những hợp đồng lớn và bản lĩnh kiến tạo hiệu quả, kết quả kinh doanh hàng năm của Coteccons rất khả quan. Năm 2015, Công ty đạt mức doanh thu 13.669 tỷ đồng, cao gần gấp 2 lần doanh thu năm 2014.

>> Dự án vincity gia lâm : http://vincitysgialam.com/

Sau khi tập đoàn Vingroup báo cáo chiến lược tạo ra dòng sản phẩm mới VinCity, được định vị là loại hình BĐS dành cho người thu nhập trung bình với giá khoảng 700 triệu đồng, nhưng mà vẫn đáp ứng các tiện nghi và tiện ích khép bí mật mà tập đoàn này đang sản xuất ở dòng căn hộ cao cấp Vinhomes.

Khi được hỏi về kế hoạch hợp tác với Vingroup trong các dự án sắp tới, ông Nguyễn Bá Dương cho biết Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà chung cư vừa túi tiền chứ không phải là loại nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp.

“Chúng tôi cũng đang nghiên cứu vấn đề này. Tôi cho rằng nếu chắc chắn muốn bán căn hộ ở mức giá đó, thì cần phải xem anh Vượng ( ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup) làm ở đâu. Với căn hộ 700 triệu đồng, tôi nghĩ có thể làm được.

Trên thị trường địa ốc, Vingroup là nhà phát triển bất động sản đúng đầu hiện giờ, họ luôn tiên phong trong mọi phân khúc, còn với Coteccons cũng là một trong những nhà thầu kiến thiết to nhất VN. bởi vì thế, hàng năm giữa Vingroup và Coteccons đều có những hợp đồng to.

Theo ông Nguyễn Bá Dương, Vingroup luôn dành cho Coteccons hạn mức tín dụng to để xây đắp các dự án. Ông Dương tiết lộ, trừ phần thanh toán rồi, hạn mức các hợp ký với Vingroup mỗi năm khoảng 10.000 tỷ. Ngoài ra, Vingroup dành cho các đơn vị khác chỉ khoảng 2.000 tỷ. Điều này cho thấy Vingroup rất tin cậy vào bản lĩnh của Coteccons.

>> vincity Sài Đồng đang cập nhật thông tin thế hệ nhất http://vincitysaidong.com/

Coteccons được biết tới là một trong những nhà thầu XD nhiều dự án chung cư cao cấp. Các căn hộ thông thường có giá từ vài tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng. Biên độ lợi nhuận từ các dự án này được nhiều chuyên gia đánh giá là khá cao & thu hút nhiều đại gia địa ốc.

đến đây, khi làm nhà phân khúc giá thấp, biên độ lợi nhuận không còn cao như trước. đòi hỏi công nghệ cao trong thiết kế, cũng như quản trị tiêu dùng ở dự án tối ưu mới có thể cạnh tranh. vì vậy, một trong những giải pháp quan trọng của Coteccons đó là làm thế nào để giảm tiêu pha, giảm nhân công.

Ông Nguyễn Bá Dương nói: “ 2 năm nay chúng tôi đưa ra khẩu hiệu: 2 năm đến nếu lượng công nhân công trường nhưng người ta có 3 thì coteccons chỉ cần 2, và 5 năm đến nếu người ta có 5 thì coteccons chỉ có 3. Chúng tôi đang và sẽ thực thi điều đó.”

Xem thêm thông tin dự án Vinhomes gallery Giảng võ