Giải quyết chỗ ở cho người dân với Vincity Sài Đồng

Uy tín dự án và tiện ích song hành là 2 yếu tố đạt được khi vinGroup triển khai xây dự Vincity Sai Dong. Ngay khi có thông tin tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án Vincity Sài Đồng tại Long Biên Hà Nội, không ít khách hàng đã quan tâm tìm hiểu, các chuyên gia cũng nhận định, Vincity Sài Đồng là một bước tiến đón đầu thị trường của Vingroup.

Nhận thấy tiềm năng và xu hướng của dòng sản phẩm BĐS giá rẻ trong năm 2017, Vingroup đã giới thiệu ra thị trường “thương hiệu Vin city” , với những ưu thế vượt trội sau:

  • Uy tín từ chủ đầu tư
  • Vị trí của các dự án thường đẹp
  • Nguồn vốn đầu tư vào dự án khủng
  • Luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền.
  • Là đơn vị có kinh nghiệm phát triển và vận hành dự án
  • Những giá trị khác đến từ việc trải nghiệm những hạ tầng tiện ích dịch vụ chuẩn Vingroup
  • Công nghệ xây dựng hiện đại, xây với quy mô lớn số lượng nhiều, nên chi phí xây dựng sẽ giảm.
  • Có đội ngũ bán hàng hùng hậu, truyền thông thương hiệu tốt, Các dự án của “Vin” có tính thanh khoản tốt

=> Ưu thế tuyệt vời nhất tạo nên sự khác biệt ở Vin city đó là: Khiến dự án gần như vượt trội hơn hẳn và không có đơn vị cạnh tranh tương đương.

Bạn nghĩ sao khi đươc sở hữu một căn hộ mà mọi mặt đều hoàn hảo như vậy nhưng lại chỉ mất một khoản tiền hết sức “bình dân”. Từ 700 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại Vincity Sài Đồng thay vì phải đi thuê nhà chật hẹp. Bạn cũng có thể lựa chọn mua nhà trả góp với chính sách ưu đãi tuyệt vời của nhà đầu tư. Mọi thứ thật hoàn hảo khi bạn muốn sống tại Vincity Sài Đồng phải không nào.

 

 

khong gian song

Quan trọng hơn nữa đó là cư dân sẽ có được cuộc sống tốt nhất tại Vincity Sài Đồng. Với những tiện ích hiện đại và tiện lợi, cư dân của vincity sẽ có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại một cách triệt để nhất. Bạn muốn mua sắm có ngay trung tâm thương mại, siêu thị và những cửa hàng tiện ích. Bạn muốn vui chơi, giải trí, đã có ngay những khu riêng biệt cho thể thao, vui chơi và cả những công viên xanh cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, những căn hộ tại Vincity Sài Đồng được thiết kế hoàn hảo, đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn và gia đình nhất. Cùng với chất lượng công trình được đảm bảo, hệ thống điện nước hợp lý sẽ cho bạn một cuộc sống ổn định và không phải lo ngại những vẫn đề đó. Căn hộ của bạn có thể kéo dài đến hàng chục năm mà không phải sửa chữa.

Vincity Sài Đồng – giải pháp nhà ở hoàn hảo nhất ở Hà Nội

Vấn đề muôn thuở đối với mỗi người đó chính là vấn đề nhà ở, chúng ta có tìm được một nơi ở lý tưởng thì mới mong có một cuộc sống ổn định và bền vững. Nhưng nay bạn không phải quá lo lắng về vấn đề đó nữa khi đã có dự án vincity của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Mua nhà giờ đây cũng không phải là vấn đề dễ dàng gì đối với mỗi gia đình bởi tình hình giá đất tại Hà Nội đang tăng cao đến chóng mặt, nó vượt quá khả năng của nhiều người, đặc biệt là những người dân lao động.

Vincity Sài Đồng tại tại quận Long Biên, cách khu vực trung tâm Hà Nội không quá xa, từ dự án có thể dễ dàng đi đến trung tâm và các quận huyện xung quanh… Cư dân tại chung cư Vincity Sài Đồng sẽ được thừa hưởng một không gian sống trong lành cùng những tiện ích đẳng cấp.

Trong điều kiện đông đúc như tại Hà Nội, việc bạn mua đất và tự xây dựng là một điều khó khăn, cũng như nó khiến cho đô thị tại Hà Nội trở thành những công trình không dứt. Những dự án chung cư với quy mô lớn như Vincity Sài Đồng ra đời, sẽ giải quyết được những vấn đề trước mắt của người dân, đồng thời cũng đem đến một tương lai ổn định và sạch đẹp hơn cho thủ đô.

Xem thêm chi tiết: Chung cư vincity Sài Đồng