Gallery Giảng Võ lựa chọn tối ưu cho khách hàng

Donald Trump – tổng thống – ông trùm bất động sản người Mỹ –  đã từng nói rằng “Đừng chọn một sản phẩm bất động sản chỉ vì vị trí đẹp, bởi vị trí không phải điều duy nhất có thể khiến bạn giàu, hãy chọn một sản phẩm có chiến lược phát triển tốt nhất…”.

Điều này hoàn toàn chính xác bởi một dự án sở hữu  đẹp nếu không được chủ đầu tư phát triển tốt nhất, không có tầm nhìn đúng đắn về vị trí của dự án cũng như những nhận định chính xác nhất về khu vực xung quanh để phát triển loại hình thích hợp thì cũng khiến cho dự án có thể “chết lâm sàng” bất cứ lúc nào. Với Gallery Giảng Võ có vị đắc địa, chủ đầu tư dự án ý thức  được vị trí đặc biệt và tầm quan trọng của dự án, biết lợi thế của khu vực để khiến Vinhomes Giảng Võ trở nên hấp dẫn và thu hút với khách hàng.

thiet-ke-chung-cu-dolphin-plaza

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có 3 chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh Group, tập đoàn VinGroup , tập đoàn T&T Hà Nội 3 ông lớn trong nghành bất động Hà Nội.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group vốn nổi tiếng là ông lớn “chịu chơi” khi mỗi dự án của mình đều được thiết kế theo phong các quý tộc của Pháp lấy cảm hứng từ những cung điện nguy nga, tráng lệ, sang trọng.

Vingroup là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam, mọi tiêu chuẩn về xây dựng, thiết kế, quản lý đều đạt chuẩn quốc tế, được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đã rất thành công  căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ đảm bảo cho người mua có được một không gian sống tiện ích, đầy đủ với giá thành hợp lý vừa túi tiền.

Tập Đoàn T&T Group với tiềm lực tài chính vững mạnh, hiện là chủ đầu tư của các dự án bất động sản lớn như: nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn như : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…

Dự án của Vinhomes Gallery Giảng Võ hội tụ đầy đủ nhất các yếu tố để bạn và gia đình phát triển một cách toàn diện nhất khi có sự góp mặt của của các tiện ích cao cấp: trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, quảng trường trung tâm, bể bơi khu thể thao,…..

Với phương châm luôn coi khách hàng là trung tâm coi trọng uy tín và sự thỏa mãn của khách hàng, để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín, đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội. Chắc chắn rằng, những trải nghiệm tại dự án có một hệ thống sinh thái hàng đầu và hệ thống tiện ích không thể hiện đại hơn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thăng hoa hơn rất nhiều trong cuộc sống.