Dự án Vinpearl Cần Giờ – Khoảng không gian lí thú

Dự án Vinpearl Cần Giờ được tập đoàn Vingroup đầu tư, tạo dựng lên một cơn sốt quan tâm đến dự án này rất lớn. Với vẻ đep ban tặng cho Cần Giờ được cho là trời phú vì nơi đây có những bãi cát dài trắng, hòa vào làn gió khí biển và khu rừng ngập mặn. Nơi đây được mệnh danh là “ốc đảo xanh”, khiến nhiều khách du lịch đổ về khắp nơi, là nơi nghỉ chân của rất nhiều người muốn thư giãn, giải trí.

Không gian sống của dự án Vinpearl Cần Giờ

Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ ( Vinpearl Can Gio Villas & Resort ) là sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng 5* hạng cao của tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Vingroup.  Biệt thự được đặt cạnh bãi biển Cần Giờ – Bãi biển khá nổi tiếng, lâu đời được UNESCO công nhận là Danh lam thắng cảnh ven biển của Quốc Tế, thu thút đông đảo khách du lịch trong nước và Quốc tế tham quan, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, dự án Vinpearl gần TP.HCM nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích đầy đủ, đồng bộ, chất lượng.

Vinpeal CầnGiờ có những điểm du lịch về di tích lịch sử chẳng hạn như là chiến khu Rừng Sác. Đặc biệt, biệt thự Sinh Thái Vinpearl cần Giờ mang màu sắc mới mẻ, màu xanh của cậy cỏ, không khí mát rượi cùng với muôn đảo khỉ, cá sấu, vườn sinh thái, sẽ khiến du khách sẽ có nhiều trải nghiệm hơn tại nơi đây

Các tiện ích mà Vinpearl Cần Giờ mang lại

  • Bệnh viện theo chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm
  • Trường học: Là sự kết nối giữa những hạt giống của đất nước.
  • Môi trường sống khác như khu vui chơi, khu đào tạo

Món ăn hải sản hấp dẫn

“Ốc đảo xanh” là sự kết hợp hoàn mĩ giữa thảm rừng  bạt ngàn xanh mướt, chen lẫn trong đó là khu vườn xum xuê cây trái, đặc biệt còn có những món hải sản tươi ngon, điển hình như các món hải sản. Dự án Vinpearl Cần Giờ có đường bờ biển dài khoảng 13 km, phần lớn là những bãi nghêu được nuôi trong môi trường tự nhiên. Hàng ngày, tiếp nhận lượng lớn phù sa từ các con sông lớn từ Đồng Nai, Soài Rạp đổ vào, vì vậy hải sản ở đây rất mau lớn và có vị ngọt tự nhiên rất đậm đà. Nghêu có màu trắng đục như sữa, thịt dày và dai, khi bắt lên chỉ cần ngâm nước sơ qua rồi hấp gừng, ăn với nước mắm ớt ngọt hoặc muối tiêu chanh thì thật tuyệt vời.