Dự án Manhattan Tower

Dự án Manhattan Tower không chỉ nổi bật về số lượng quy hoạch và chất lượng căn hộ hiên đại

thành phố Hà Nội vốn đã nổi tiếng với rất nhiều dự án công trình, tòa nhà cao tầng hiện đại, nguy nga cũng như hoành tráng. tuy vậy với dự án 2.1 Lê văn Lương thì nó nhưng vẫn xuất hiện sự nổi bật cũng như điểm độc đáo riêng do thiết kế tuyệt hảochủ dự án dự án đem đến. chắc chắn bất kể ai cũng cần hài lòng thỏa mãn nhu cầu với các điểm rất đặc biệt của dự án công trình.

không gian tại Dự án Manhattan Tower vĩnh viễn hoàn thành

không gian tại Dự án Manhattan Tower vĩnh viễn hoàn thành

nhiều căn nhà của dự án được chủ đầu tư chú ý xây dựng mang phong cách châu âu, đây chính là xu hướng ngôi nhà sống đang được rất phổ cập Việt Nam ngày nay. Diện tích của những căn nhà Manhattan Tower diện tích 255m2, đó là những loại căn hộ Penthouse, Duplex, đảm bảo được thị hiếu sinh hoạt cho tất cả gia chủ bạn 1 cách thư thái nhất. cùng với bầu không khí rộng rãi như vậy thì trong cả khi gia đình phòng tụ tập đông người các đợt nghỉ lễ tết thì đây tiếp tục chính là không gian tuyệt vời, vừa ấm áp nhưng không còn chật chội.

đường nét Thiết kế căn hộ Manhattan Tower rất thông thái cũng như sáng tạo do các chuyên gia đứng đầu trong giới chuyên môn chăm chút rất tỉ mỉ. một căn hộ có nhiều cửa sổ để tận dụng nguồn ánh sáng, nắng, gió thiên nhiên sẽ tạo một nơi sống trong lành, không còn tù túng, giúp bạn giải trí sau những mệt nhọc của công việc.

giá gốc của Dự án Manhattan Tower đã có

giá gốc của Dự án Manhattan Tower đã có

khẳng định đây tiếp tục chính là không gian đáng bậc nhất thành phố Hà Nội, bạn chẳng phải tìm kiếm đâu xa mà cũng có thể nắm giữ một căn hộ tuyệt vời.

 

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/