Dự án đem lại cơ hội đầu tư cho người dân tại Hà Nội- Tân Hoàng Mai city

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng sức thu hút của dự án Tân Hoàng Mai city không hề giảm mà ngày càng tăng nhiều. Theo từng căn hộ đầu tư BĐS nhận xét thì dự án đó là một dự án có tiềm năng không hề nhỏ, là một hướng đầu tư hấp dẫn, cũng đó là một không gian sống không thể tuyệt vời hơn cho người dân.

Chiếm hữu căn hộ ở dự án đó là bạn đang được sống trong môi trường vẹn toàn tiện nghi tiên tiến và tốt nhất. Với một không gian sống xanh mà hiếm đô thị nào tại thành phố Hà Nội chiếm hữu. TĐ đã dành nhiều tiết diện dự án để phát triển hệ thống cảnh quan thiên nhiên, các thảm cỏ trải dài, hàng cây xanh bao quanh từng tòa chung cư được bố trí rất khoa học và hợp lý. Cùng với thiết kế nhà đẳng cấp có kính trong suốt thì hướng view bao quát luôn là màu xanh mát mẻ sảng khoái.

Movenpick Phú Quốc

Xem thêm thông tin dự án mới chung cư CT8 Mỹ Đình

Nổi bật lớn bậc nhất của dự án là hồ lý do hòa rộng k nhỏ. CĐT chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ dành tiết diện k nhỏ để xây dựng hồ lý do hòa giữa lòng trung tâm Khu đô thị. Đây sẽ là vị trí nghỉ ngơi vui chơi tuyệt mỹ cho các người dân. Cảm giác được trải nghiệm làn không khí mát mẻ từ hồ lý do hòa thật sảng khoái và thanh bình biết bao. chất lượng cuộc sống không chỉ đó là những căn hộ Kiến trúc sang trọng tiện nghi mà còn tại chỗ con người cảm trông thấy thư giãn với không khí gần kề và được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ.

Từng nhà được Kiến trúc thông thoáng, khắc phục được hầu như các nhược điểm, mỗi căn hộ đều cực kỳ vuông vắn, được ưu việt hóa tiết diện và công năng sử dụng, cảnh quan bị bó hẹp. Diện tích căn hộ từ 40m2 đến 123,36m2. Và có từ 1 cho đến 3 phòng ngủ, thích hợp với hầu như đối tượng nhà đầu tư. Với lối thiết kế này sẽ làm hài lòng tất cả từng giới đầu tư khi đến với nơi này.

Khu đô thị căn hộ cao cấp Tân Hoàng Mai có số đông tiện lợi nội khu cho cư dân, chắc chắn đáp ứng đầy đủ tiện ích nhất cung cầu của người dân. Lối thiết kế tinh tế và khác biệt của Khu đô thị sẽ mang đến không gian sống tuyệt đẹp và cảnh quan thư giãn, tính năng cho quý khách hàng sống tại đây.